Nhận định soi kèo St. Pauli vs Wurzburger Kickers

Đây là giai đoạn thực sự nhạy cảm tại giải Hạng 2 Đức. các đội vẫn đua tranh quyết liệt cho các mục tiêu còn lại ở mùa giải năm nay. Về lý thuyết, St. Paulo vẫn còn cơ hội chen chân vào nhóm có cơ hội thăng hạng với 9 điểm ít hơn khi còn 6 vòng đấu nữa sẽ kết thúc.

Nhưng trên thực tế mà nói, đó là khoảng cách quá lớn để đội chủ nhà nghĩ đến kết cục như mơ vào cuối mùa giải. Thế nên, nhiều ý kiến cho rằng St. Pauli lúc này đã hết động lực thi đấu khi đã trụ hạng và coi như hết cơ hội leo lên top 3 chung cuộc.

Với đặc điểm như vậy, đội chủ nhà chỉ được niêm yết với mốc cửa trên theo tỷ lệ chấp 1 hòa dù tiếp đón đội bét bảng như Wurzburger Kickers. Về cơ bản, đội khách vẫn còn cơ hội ở lại giải đấu này với 6 điểm ít hơn vị trí đá play-offs trụ hạng khi mùa giải còn 6 vòng đấu nữa. Thế nên, không loại trừ khả năng đội khách tạo ra bất ngờ ở trận đấu này.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây St. Pauli vs Wurzburger Kickers

Nhận định St. Pauli vs Wurzburger Kickers, 18h00 ngày 17/4 - Ảnh 3
Nhận định St. Pauli vs Wurzburger Kickers, 18h00 ngày 17/4 - Ảnh 3

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Wurzburger Kickers đang vươn lên mạnh mẽ ở giai đoạn hiện nay với liên tiếp 2 vòng đều bất bại và vượt qua chỉ số châu Á. Trong khi đó, St. Pauli không được đánh giá cao về động lực thi đấu.
Chọn Wurzburger Kickers!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Cả 3 trận đối đầu vừa qua giữa 2 đội đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Diễn biên tương tự cũng xuất hiện với 3 trận sân nhà gần đây của St. Pauli.
Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số St. Pauli 0-1 Wurzburger Kickers

BẢNG XẾP HẠNG Hạng 2 Đức:

Nhận định St. Pauli vs Wurzburger Kickers, 18h00 ngày 17/4 - Ảnh 4
Nhận định St. Pauli vs Wurzburger Kickers, 18h00 ngày 17/4 - Ảnh 4