TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Mới trở lại Ligue 1 từ mùa giải năm nay, Brest đã sớm ý thức được sự khó khăn để tiếp tục duy trì suất chơi. Do đó, từng trận đấu với đội chủ nhà luôn là cuộc chiến giành điểm ngay từ đầu mùa để tránh rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ. Họ tận dụng mọi cơ hội dù nhỏ nhất để ghi bàn và tích lũy điểm số.

Sau hơn nửa chặng đường của mùa giải đã trôi qua, Brest vẫn đi đúng hướng với mục tiêu đề ra ban đầu. Vị trí thứ 14 với 28 điểm, hơn nhóm xuống hạng tới 9 điểm là thành tích thực sự lạc quan với đội bóng tân binh này.

Nhận định Stade Brestois vs Bordeaux, 1h00 ngày 6/2: Điểm tựa tổ ấm

Để có thứ hạng không đến nỗi tồi nói trên, Brest rất biết cách tận dụng lợi thế sân nhà khi đã tích lũy được 20 điểm trong tổng số 28 điểm hiện tại mà họ đang có. Tính ra, từ đầu mùa Brest chỉ thua duy nhất 1 trận khi tiếp đón nhà ĐKVĐ PSG, còn lại đều giữ thành tích bất bại.

Cùng với hình ảnh tích cực về chuyên môn nói trên, Brest đang trở thành địa chỉ đầu tư đáng giá cho giới mộ điệu châu Á. Với 63.64% số trận thắng từ đầu mùa, đội chủ nhà dẫn đầu Ligue 1 về chỉ số này. Tại tổ ấm của mình, Brest thậm chí còn đạt 72.73% số trận thắng theo tỷ lệ.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn cả trận: Vừa có 6 trong 8 trận gần nhất của Bordeaux đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Nhìn lại quá khứ, đã xuất hiện tới 8 trong 10 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội cũng có kịch bản chỉ tối đa 2 bàn được ghi.

DỰ ĐOÁN: 1-0