TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Đây là trận đấu giữa 2 đội thuộc diện trung bình yếu tại Ligue 1. Thành tích của họ kể từ đầu mùa cũng rất tương đồng khi thắng 1 và thua 2 trong 3 vòng vừa qua.

Chưa đến mức báo động nhưng rõ ràng thành tích không thật sự tích cực nói trên khiến các CĐV của họ bắt đầu lo lắng về nguy cơ phải chiến đấu cho suất trụ hạng.

Trong hoàn cảnh và tương quan như vậy, các chuyên gia đều đánh giá tích cực hơn dành cho Brest. Lợi thế sân nhà cùng màn trình diễn tương đối khả quan về chuyên môn trong 2 trận gần đây.

Brest vs Lorient (20h00 20/9): Đánh bại tân binh

Trên thực tế, Brest đã tiến bộ qua từng trận đấu khi chỉ thua sát nút Marseille và ghi được 2 bàn thắng, trận gần nhất đã vượt qua Dijon ngay trên sân khách để có chiến thắng đầu tiên.

Rõ ràng hàng tấn công của Brest không đến nỗi nào với 2 bàn thắng cho 2 vòng gần nhất. Ở chiều ngược lại, Lorient chỉ là đội mới lên hạng nên bắt đầu bộc lộ nhiều điểm yếu với 2 trận vừa qua toàn thua và đều bị thủng lưới ít nhất 2 bàn.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Nhà cái châu Á niêm yêt tỷ lệ bàn thắng ở mức 2 1/2 là quan điểm cho thấy họ đánh giá tích cực vào khả năng diễn ra kịch bản tưng bừng. Trên thực tế, đã có 5 trong 7 trận gần đây của Brest đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Brest vs Lorient (20h00 20/9): Đánh bại tân binh

*Chuyên gia nhận định Brest vs Lorient: chọn Brest -1/4.
*Dự đoán tỷ số Brest vs Lorient: 3-0.