Standard Liege và Lech Poznan rõ ràng đang gặp bất lợi trong cuộc cạnh tranh với Benfica và Rangers. Standard Liege vẫn chưa có điểm sau 3 lượt trận đầu tiên còn Lech Poznan sở hữu 3 điểm. Dẫu vậy, Lech Poznan vẫn kém 4 điểm so với Benfia và Rangers trước khi lượt trận thứ 4 khởi tranh.

Điều đó đồng nghĩa với việc nếu nhận thêm một thất bại nữa, hi vọng vượt qua vòng bảng Europa League 2020/21 sẽ chấm dứt với Standard Liege. Khả năng này hứa hẹn xảy ra khi đại diện của Bỉ tiếp đón Lech Poznan.

Thật vậy, Standard Liege thi đấu không tốt kể từ khi vòng bảng Europa League mùa này khởi tranh. Cũng vì thi đấu không tốt nên kết quả mà Standard Liege có được không hề tốt.

Standard Liege vs Lech Poznan (3h 27/11): Game Over?

Họ toàn thua cả 3 lượt trận đầu tiên, ghi vỏn vẹn 1 bàn thắng nhưng nhận tới 8 bàn thua ở chiều ngược lại. Một trong 3 thất bại của Standard Liege diễn ra trước chính Lech Poznan: thua 1-3 cách đây 3 tuần.

Standard Liege rõ ràng gặp vấn đề trong cả khâu triển khai bóng lẫn hệ thống phòng ngự. Sau những gì đã thể hiện, Standard Liege khó giành kết quả tích cực khi tiếp đón Lech Poznan. Đại diện của Bỉ thậm chí hứa hẹn phải nhận thất bại ở màn tái đấu này và chính thức hết hi vọng đi tiếp ngay từ lượt trận thứ 4.

Thông tin lực lượng

- Standard Liege: Zinho Vanheusden và William Balikwisha chưa thể trở lại.

- Lech Poznan: Không có bất kỳ sự thiếu vắng đáng chú ý nào.

Đội hình dự kiến

- Standard Liege: Bodart; Fai, Laifis, Dussenne, Gavory; Bokadi; Raskin, Bastian; Lestienne, Oulare, Amallah.

- Lech Poznan: Bednarek; Czerwinski, Satka, Rogne, Puchacz; Skoras, Tiba, Moder, Marchwinski; Ramirez; Ishak.

Dự đoán tỷ số Standard Liege vs Lech Poznan: 1-2