TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Chỉ cách đây ít tháng, Lyon khiến tất cả phải nể phục khi đánh bại Man City để vào bán kết Champions League, Á quân Cúp Liên đoàn Pháp, vào bán kết Cúp QG Pháp và đứng thứ 7 Ligue 1 trước khi sân chơi này sớm dừng lại vì Covid-19.

Nhưng lúc này là hình ảnh thất vọng hoàn toàn trái ngược. Bầy Sư tử khởi đầu mùa giải một cách tệ hại khi mới có duy nhất 1 chiến thắng trong ngày khai mạc, còn lại chỉ biết đến hòa và thua. Qua nhiều những vấn đề sau một mùa giải thành công ngoài mong đợi đã khiến Lyon rơi vào trạng thái bất ổn.

Depay được Barcelona liên hệ nhưng cuối cùng vẫn ở lại dù tiền vệ người Hà Lan rất muốn ra đi. Công tác ổn định nhân sự và tinh thần thi đấu vì thế cũng trở thành đề tài nóng cần được khắc phục ngay lập tức tại Lyon lúc này.

Strasbourg vs Lyon (18h00 18/10): Sư tử gầm vang

Quãng thời gian cho đội tuyển tập trung vì thế thực sự quý giá để Lyon lấy lại cân bằng về mọi mặt. Hơn nữa, giới chuyên môn tin tưởng nhiều hơn vào đội khách khi phía đối diện của họ chỉ là Strasbourg thậm chí còn bết bát hơn nhiều.

Qua 6 vòng đầu tiên, đội chủ nhà đã thua tới 5 lần và sớm đối mặt với nguy cơ rớt hạng. Strasbourg mới có 3 điểm, đứng thứ 3 từ dưới lên với số bàn thắng thấp nhất giải với 4 lần chọc thủng lưới đối phương nhưng đã phải nhận 13 bàn thua.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Rất khó để chờ đợi vào kịch bản tưng bừng bàn thắng khi đây là thời điểm mà cả 2 đội đều thể hiện phong độ bết bát với thành tích cực kỳ nghèo nàn. Hơn nữa, liên tiếp 4 trận gần đây của Lyon đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn cũng là yếu tố quan trọng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Strasbourg vs Lyon (18h00 18/10): Sư tử gầm vang

*Chuyên gia nhận định Strasbourg vs Lyon: chọn Lyon -1/4.
*Dự đoán tỷ số Strasbourg vs Lyon: 0-2.