TLCA: 3/4:0
TL O/U: 3

Key Tip: Cửa trên thua TL cả 3 lần đối đầu mới nhất

Sự bổ sung Xuân Trường khiến Buriram thành tâm điểm của giới mộ điệu. Hơn nữa, Buriram lại đang là ĐKVĐ của Thai League, bởi thế nên NHM càng chờ đợi màn trình diễn của thầy trò Bandovic. Dẫu vậy thì những gì Buriram Utd thể hiện ở vòng mở màn để lại nỗi thất vọng lớn. Chấp đối thủ tới 1 1/2 nhưng kết quả Buriram Utd chỉ có trận hòa 1-1 còn Xuân Trường cũng chỉ được đá hiệp 1 và không thể hiện được nhiều.

Ở vòng này, Buriram Utd sẽ gặp khó hơn khi phải làm khách trước Suphanburi. Đối thủ bị đánh giá thấp hơn Buriram Utd, lại không phải là tên tuổi của bóng đá xứ chùa vàng, nhưng sự đánh giá từ giới chuyên môn khiến giới mộ điệu nghi ngại về khả năng thắng trận của Buriram Utd. Suphanburi đã khởi đầu không tốt với trận hòa trước Chainat nhưng nhìn xa hơn, họ chơi không tồi thời gian qua.

Tính ra thì 7 trận gần nhất tại Thai League, Suphanburi chỉ thua đúng 1 lần. Bên cạnh đó, đừng quên là 3 trận đối đầu mới nhất với Buriram Utd thì Suphanburi đều mang đến niềm vui cho giới đầu tư khi vượt TL châu Á. Mức chấp 3/4 ẩn chứa nhiều rủi ro với cửa trên và nên nhớ mùa trước khi làm khách trước Suphanburi, Buriram Utd cũng chấp ở mức này và kết quả là họ hòa 1-1.

Trên góc độ tổng bàn thắng, người viết không đánh giá cao kịch bản cởi mở ở trận này. Buriram chơi chặt chẽ trên sân khách còn Suphanburi cũng lấy phòng ngự làm điểm tựa và 4/5 trận gần nhất của họ tại Thai League đều kết thúc với không quá 2 lần lưới rung. Vì thế, nên chọn mốc dưới cho cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Suphanburi (+3/4)
Dự đoán tỷ số: 1-1