- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/4

Trong mùa giải trước Suwon Bluewings chỉ đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng sau giai đoạn vòng loại với 40 điểm sau 33 vòng đấu và phải thi đấu vòng tiếp theo dành cho các đội trụ hạng. Trong mùa giải này đội cũng không có thành tích tốt hơn khi hiện đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 8 điểm sau 8 vòng đấu, bằng điểm với đội áp chót Busan IPark nhưng hơn về hiệu số bàn thắng.

Phong độ của Suwon Bluewings vẫn trồi sụt từ đầu mùa giải và trong 5 trận đấu gần nhất đội bóng chỉ thắng 1, hòa 2 và để thua 2. Ngay cả với 4 trận sân nhà đã đấu kết quả cũng không khá hơn khi đội bóng thắng 1, hòa 1 và thua 2.

Trong khi đó Sangju Sangmu ở mùa giải trước cán đích ở vị trí thứ 7 trong giai đoạn vòng loại, đứng ngay dưới Top 6 đội và cũng phải đi thi đấu trụ hạng. Tuy nhiên hiện tại đội đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 14 điểm cũng sau 8 vòng đấu.

Phong độ của đội bóng cũng khá thất thường chưa thể ổn định khi ở 5 vòng đấu gần nhất đội bóng thắng 2, hòa 2 và để thua 1. Thành tích sân khách còn có phần tệ hơn khi đội chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 1 trong 4 lần du đấu kể từ đầu giải.

Suwon Bluewings vs Sangju Sangmu, 17h00 ngày 28/6: Chủ nhà gặp khó

Trong 4 lần gặp nhau ở mùa giải trước hai đội đang có thành tích ngang bằng nhau khi mỗi đội đều có được 1 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Tuy nhiên trong cả 2 lần thi đấu trên sân nhà Suwon Bluewings lại không thể thắng được đối thủ.

Với phong độ không được tốt kể từ đầu mùa giải của đội chủ nhà trong khi Sangju Sangmu có phần chơi tốt hơn đối thủ nên nhiều khả năng đội khách sẽ có điểm khi ra về.

Phân tích TX

Trong 4 lần gặp nhau mùa trước chỉ có 1 lần duy nhất tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 khi Sangju Sangmu giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số 4-1. Hiện tại cả hai đội đều có hàng công chưa đạt được phong độ tốt nên rất có thể đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Suwon Bluewings: Dong-geon No, Sang-min Yang, Sang-ki Min, D. Henry, Min-uh Kim, Sanghyeok Park, Seung-beom Ko, Ki-hun Yeom, Dae-yeong Ku, Geon-heui Kim, A. Taggart.

Sangju Sangmu: Lee Chang-Geun, Tae-hyeon Ahn, Kyung-won Kwon, Jin-hyeok Kim, Jae-uh Bae, Chan-dong Lee, Sang-uh Kang, Seok-jong Han, Sun-Woo Kim, Bo-seob Kim, Se-hun Oh.

*Chuyên gia nhận định Suwon Bluewings vs Sangju Sangmu: chọn Sangju Sangmu +1/4

*Dự đoán tỷ số Suwon Bluewings vs Sangju Sangmu: 1-1