TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Đây là thời điểm mà Suwon Bluewings có phong độ tốt nhất kể từ đầu mùa tại giải đấu cao nhất của bóng đá Hàn Quốc. Đội chủ nhà vừa kéo dài mạch bất bại lên con số 5, điều mà họ chưa làm được ở mùa giải năm nay.

Ngay cả những đối thủ lớn như FC Seoul hay Pohang Steelers cũng mất điểm khi đối đầu với Suwon Bluewings vào lúc này. Hàng thủ của đội chủ nhà thực sự chắc chắn khi giữ sạch lưới 3 trong 5 trận nói trên và chỉ thủng lưới 2 bàn.

Nhiệm vụ giành chiến thắng với Suwon Bluewings lúc này vì thế trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Ngoài sự chuẩn bị rất chu đáo với phong độ và kinh nghiệm được phát huy đúng thời điểm cần thiết, đối thủ của họ chỉ là Seongnam đang sa sút thảm hại.

Suwon Bluewings vs Seongnam, 17h00 ngày 23/10: Tiếp đà hồi sinh

Đội khách vẫn chìm trong khủng hoảng với chuỗi trận toàn thua lên con số 6 liên tiếp. Tính ra, Seongnam đã phụ bạc lòng tin của nhà đầu tư tới 10 trong tổng số 11 trận gần nhất của họ. Trên sân khách là 5 trận gần đây đều không vượt qua tỷ lệ ban đầu.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Cả 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Trong khi đó, hàng thủ của Suwon Bluewings vẫn chơi tập trung khi cả 2 trận gần nhất của họ đều giữ sạch lưới. Do đó, kịch bản tưng bừng bàn thắng khó xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Suwon Bluewings vs Seongnam: chọn Suwon Bluewings -1/4.
*Dự đoán tỷ số Suwon Bluewings vs Seongnam: 1-0.