- TLCA: 0:0

- T/X: 2 3/4

Wehen Wiesbaden đang phải vật lộn với vị trí áp chót trên bảng xếp hạng giải hạng nhì Đức khi đang có được 21 điểm sau 22 vòng đấu, bằng điểm với đội đứng trên Karlsruher SC và hơn đội bét bảng Dynamo Dresden 3 điểm.

Quay trở lại sau kỳ nghỉ đông, Wehen Wiesbaden  chỉ có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 2 trận gần nhất. Thế nhưng điều này không quá bất ngờ khi phong độ của đội bóng liên tục thất thường kể từ đầu mùa giải.

Trái lại Greuther Furth đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 31 điểm sau 22 vòng đấu, chỉ kém đội thứ tư Heidenheim 4 điểm nhưng cách Top 3 (các đội giành quyền thăng hạng) tới 10 điểm.

Quay trở lại sau kỳ nghỉ về 2 chiến thắng liên tiếp, Greuther Furth  lại bất ngờ để thua ở 2 vòng đấu gần nhất. Trong giai đoạn giữa mùa giải Greuther Furth  thi đấu 4 trận giao hữu nhưng cũng chỉ hòa 2 và để thua 2.

Trong lịch sử đối đầu trong tất cả 6 lần gặp nhau Wehen Wiesbaden chưa từng một lần vượt qua đối thủ khi hòa 4 và để thua 2 trận. Cho dù Greuther Furth đang không có phong độ cao thì ngay cả trên sân khách họ cũng có được 2 trận thắng trong 5 lần du đấu gần đây. Thế nên rất có thể đội khách sẽ giành trọn cả 3 điểm trước đối thủ chưa từng thắng họ.

Phân tích TX

Hàng công của Wehen Wiesbaden chơi không thật tốt ngay cả trên sân nhà nhưng hàng thủ lại khá tệ hại. Đây chính là điểm yếu để đối thủ khai thác khi Greuther Furth rất thích ghi bàn vào lưới các đội bóng yếu hơn khiến cho tổng số bàn thắng có thể sẽ có nhiều.

*Chuyên gia nhận định Wehen Wiesbaden vs Greuther Furth: chọn Greuther Furth +0

*Dự đoán tỷ số Wehen Wiesbaden vs Greuther Furth: 1-2