- TLCA: 0:3/4

- T/X: 2 1/2

Trước khi giải hạng Nhất Anh 2019/20 phải tạm dừng bởi dịch cúm, Swansea sở hữu phong độ không tốt. Cụ thể, đội bóng xứ Wales chỉ thắng đúng 1 trận, còn lại là 5 trận hòa và thua 3 trận. Với kết quả trên, họ đã để các đối thủ cạnh tranh top 6 vượt mặt.

May mắn cho Swansea bởi đúng trong khoảng thời gian bất ổn, giải hạng Nhất Anh tạm nghỉ 3 tháng và đây là khoảng thời gian giúp “Thiên nga đen” lấy lại được tinh thần. Bên cạnh đó, một loạt trụ cột quan trọng của Swansea đã bình phục chấn thương ở giai đoạn này.

Swansea vs Luton Town, 18h30 ngày 27/6: Bắt nạt kẻ xa nhà

Có được thể trạng tốt nhất, Swansea đã không phụ lòng ngóng đợi của NHM khi họ có chiến thắng ấn tượng 3-0 trên sân của Middlesbrough ở lượt trận đầu tiên của giai đoạn giải hạng Nhất Anh tái khởi động. 

Không chỉ lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ, chiến thắng kể trên còn giúp thầy trò HLV S. Cooper thu hẹp khoảng cách điểm số với top 6  - nhóm được đá play off thăng hạng, xuống còn 1 điểm. Thực tế, rất có thể cách biệt trên sẽ bị xóa nhòa sau lượt trận chiều nay khi Swansea có 90 phút dễ dàng.

Nên biết, đội bóng xứ Wales sẽ được trở về sân nhà và chỉ phải tiếp đón đội bóng bét bảng Luton Town. Sau 38 lượt trận, Luton Town chỉ thắng 10, hòa 6 và nhận tới 22 thất bại. Đối chiếu sang TLCA, họ cũng nằm đội sổ với tỷ lệ thắng châu Á chỉ là 14 trong số 38 trận.

Phân tích TX

Hàng công của Swansea cho thấy những tín hiệu tích cực khi ghi tới 3 bàn thắng ở vòng đấu gần đây của giải hạng Nhất Anh. Đêm nay, được chơi trên sân nhà và đối thủ là đội cuối bảng Luton Town, “Thiên nga đen” tự tin sẽ có một chiến thắng tưng bừng. Cũng cần lưu ý, Luton Town đang là đội bóng dể thủng lưới nhiều nhất giải với 72 bàn sau 38 trận.

*Chuyên gia nhận định Swansea vs Luton Town: chọn Swansea -3/4

*Dự đoán tỷ số Swansea vs Luton Town: 3-1