Nhận định soi kèo Swansea vs QPR

Giải Hạng nhất Anh đang đi đến hồi kết ở mùa giải năm nay. Suất thăng hạng trực tiếp đầu tiên đã thuộc về Norwich khi họ đã bỏ xa đội đứng thứ 3 là Swansea tới 14 điểm khi mùa giải còn 4 vòng nữa sẽ kết thúc.

Với Swansea, cơ hội để họ cán đích nhì bảng cùng tấm vé thăng hạng trực tiếp vẫn còn khi ít hơn 6 điểm trước 4 lượt trận so với Watford. Tất nhiên đây là khoảng cách rất khó san lấp nhưng ít nhất Thiên nga đen lúc này cần bảo vệ vị trí nắm nhiều lợi thế khi bước vào vòng play-offs thăng hạng.

Hơn nữa, điểm tựa dành cho Swansea còn đến từ yếu tố động lực khi QPR đã hết mục tiêu ở phần còn lại của mùa giải năm nay. Đại diện đến từ thành London đã hết hy vọng chen chân vào nhóm 6 đội dẫn đầu để đá play-offs nhưng cũng trụ hạng thành công.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây Swansea vs QPR

Nhận định Swansea vs QPR, 01h00 ngày 21/4 - Ảnh 1
Nhận định Swansea vs QPR, 01h00 ngày 21/4 - Ảnh 1

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Trên bảng thành tích theo châu Á kể từ đầu mùa, Swansea đang dẫn đầu với 59.52% số trận thắng. Con số tương tự của QPR là 50%.
Chọn Swansea!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Liên tiếp 5 trận gần đây của QPR đều khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng được ghi. Swansea đều ghi được ít nhất 2 bàn thắng ở 3 vòng gần nhất.
Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Swansea 2-1 QPR

BẢNG XẾP HẠNG Hạng nhất Anh:

Nhận định Swansea vs QPR, 01h00 ngày 21/4 - Ảnh 2
Nhận định Swansea vs QPR, 01h00 ngày 21/4 - Ảnh 2