Nhận định soi kèo Tala'ea Al Jaish Cairo vs Al Intagh Al Harbi

Mùa trước Tala'ea Al Jaish Cairo và Al Intagh Al Harbi có được sự an toàn ở những khu vực giữa BXH nhưng tình cảnh của đôi bên ở mùa này bi đát hơn nhiều. Cuộc chiến trụ hạng với đôi bên bắt đầu ngay từ thời điểm này dù rằng mới trôi qua chưa được 1/4 chặng đường.

Tala'ea Al Jaish Cairo xếp cuối và kém Al Intagh Al Harbi 1 điểm. Khoảng cách giữa đôi bên tới vị trí an toàn chưa lớn và mục tiêu 2 đội hướng đến là thoát khỏi khu vực cầm đèn đỏ. Kẻ thắng trận này khả năng sẽ tạm thời thoát khỏi nhóm nguy hiểm.

Tala'ea Al Jaish Cairo có ưu thế sân nhà nhưng về cơ bản, họ lại hơi lép vế trên phương diện đối đầu. Dẫu đã thắng ở lần chạm trán với Al Intagh Al Harbi gần nhất nhưng tính xa hơn, Tala'ea Al Jaish Cairo chỉ có 2 lần khải hoàn trong khi thua tới 5 ở 10 cuộc gặp gỡ với Al Intagh Al Harbi mới đây.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Tala'ea Al Jaish Cairo vs Al Intagh Al Harbi


+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tala'ea Al Jaish Cairo


+ Thống kê 10 trận gần nhất của Al Intagh Al Harbi

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Tala'ea Al Jaish Cairo gây thất vọng với giới đầu tư khi thua tỷ lệ 7/8 trận gần đây. Al Intagh Al Harbi dù thi đấu không quá thuyết phục nhưng họ lại chỉ thua kèo 1/4 trận mới nhất.

Chọn Al Intagh Al Harbi!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Những trận vừa qua của đôi bên không thiếu sự cởi mở, nhưng phần lớn là do đối thủ của 2 đội ghi bàn, còn khả năng tấn công của đôi bên khá hạn chế. Thêm nữa, 4/5 lần đối đầu gần đây giữa 2 đội đều có không quá 1 bàn.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Tala'ea Al Jaish Cairo 0-1 Al Intagh Al Harbi

BẢNG XẾP HẠNG VĐQG Ai Cập