Đây là thời điểm đáng nhớ của Talleres Cordoba và cả Tucuman ở mùa giải năm nay. Cả 2 đội đều khởi đầu với đánh giá thiếu tích cực từ các chuyên gia nhưng lại thể hiện phong độ rất đáng hy vọng. Việc lọt vào nhóm tranh chấp chức vô địch là minh chứng rõ ràng nhất.

Tất nhiên, đây là chặng đường thực sự khó khăn khi chỉ đội nhất bảng mới có cơ hội chơi trận chung kết toàn mùa giải. Nhưng với tâm lý thỏa mái với thành tích sớm thoát ra khỏi nhóm tranh chấp vị trí rớt hạng, Talleres Cordoba và Tucuman đều được đánh giá là ẩn số đáng chờ đợi.

Hơn nữa, tại bảng B ở lượt trận vòng bảng tiếp theo diễn ra hiện nay không có sự hiện diện của 2 ông lớn Boca Juniors và River Plate nên cơ hội cho các đội còn lại cao hơn rất nhiều. Talleres Cordoba thậm chí đang bằng điểm với đội đang dẫn đầu bảng.

Talleres Cordoba vs Tucuman, 07h30 ngày 20/12: Vẫn nuôi hy vọng

Đáng nói, phong độ của Talleres Cordoba rất ấn tượng khi họ bất bại tới 11 trong 13 trận gần nhất ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Đánh bại đội chủ nhà rõ ràng là thử thách không hề dễ chịu. Nhất là với Tucuman đã có dấu hiệu hụt hơi khi vừa thua Banfield 2 bàn trắng ngay trên sân nhà.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Talleres Cordoba thắng 3, hòa 2 và thua tới 6 trong 11 lần gặp nhau gần nhất.

Dự đoán tỷ số Talleres Cordoba vs Tucuman: 2-0