- TLCA: 1/4:0

- T/X: 2

Phong độ của Talleres Cordoba vẫn đang trồi sụt kể từ đầu mùa giải đến nay và hiện tại đội bóng đang xếp ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Argentina với 24 điểm sau 17 vòng đấu.

Đã từng có những giai đoạn thắng liên tiếp cả 4 trận để rồi thua liên tiếp cũng 4 trận, hiện tại Talleres Cordoba đang có được 1 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua ở 5 vòng đấu gần nhất. Thành tích sân nhà của Talleres Cordoba có phần khá hơn khi thắng 2, hòa 2 và thua 1 ở 5 trận gần đây.

Trong khi đó Boca Juniors đang đứng nhì bảng xếp hạng với 30 điểm sau 17 vòng đấu, kém đội đầu bảng  River Plate 3 điểm và bằng điểm với cả hai đội đứng sau nhưng hơn về hiệu số bàn thắng.

Thành tích của Boca Juniors trong giai đoạn gần đây là không tốt khi chỉ thắng 1, hòa 3 và để thua 1 trong 5 vòng đấu  gần nhất. Thậm chí trên sân khách thành tích còn tệ hơn khi đội bóng chỉ có được 1 điểm duy nhất ở 3 lần du đấu gần nhất.

Talleres Cordoba vs Boca Juniors, 7h45 ngày 3/2: Khó giữ ngôi nhì bảng

Trong giai đoạn lượt đi trên sân nhà Boca Juniors cũng chỉ có được chiến thắng tối thiểu trước đối thủ với tỷ số 1-0. Hiện tại với phong độ không cao và phải thi đấu trên sân khách, sẽ rất khó để Boca Juniors giành trọn cả 3 điểm khi Talleres Cordoba cũng là đội rất khó bị đánh bại trên sân nhà.

Phân tích TX

Hàng công của Boca Juniors  chơi không thật sự tốt trong khoảng thời gian gần đây nhưng sức mạnh của đội bóng vẫn đến từ hàng thủ, bởi thế khả năng trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi là không thật sự cao.

*Chuyên gia nhận định Talleres Cordoba vs Boca Juniors: chọn Talleres Cordoba +1/4

*Dự đoán tỷ số Talleres Cordoba vs Boca Juniors: 0-0