TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Đây được coi là trận đấu tâm điểm tại giải Hạng 2 Mexico khi nó diễn ra giữa 2 đối thủ có thuộc diện lớn nhất. Tại giai đoạn Apertura vừa qua, Tampico Madero đứng thứ 3 chung cuộc, trong khi Atlante cán đích ở vị trí thứ nhì với khoảng cách chỉ 1 điểm so với đội dẫn đầu.

Đến giai đoạn còn lại của mùa giải là Clausura, tham vọng của Tampico Madero và Atlante tất nhiên là vị trí dẫn đầu để có nhiều lợi thế khi bước vào vòng play-offs. Tuy nhiên, sau 2 vòng đầu tiên là thành tích không mấy ấn tượng khi mỗi đội mới có 3 điểm. Đáng nói, các chỉ số chuyên môn ở 2 trận của họ là giống nhau với 2 bàn thắng và cũng phải nhận 2 lần bị thủng lưới.

Nhận định Tampico Madero vs Atlante, 8h00 ngày 7/2

Trong hoàn cảnh như vậy, lợi thế sân nhà của Tampico Madero lẽ ra phải tạo ra sự khác biệt nhưng thực tế họ lại không nhận được đánh giá tích cực từ phía nhà cái. Tỷ lệ nhỉnh hơn 1/4 đang xuất hiện trên thị trường châu Á rõ ràng khá mong manh để tin tưởng vào Tampico Madero. Nhất là trong bối cảnh họ vừa trải qua liên tiếp 5 trận chơi tại tổ ấm đều không thắng.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn cả trận: Cả 2 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Kịch bản tương tự cũng xuất hiện ở 8 trong 9 trận gần đây của Tampico Madero là cơ sở cho thấy vì sao giới điều khiển bảng dự đoán điện tử tại châu Á chỉ niêm yết mốc bàn thắng 2 1/4 dù đây là trận cầu được coi là tâm điểm của giải.

DỰ ĐOÁN: 0-1