TLCA: 1/4:0
TX: 2

Đây là giai đoạn thực sự khó khăn mà Tanta đang trải qua. Đội chủ nhà đã tụt xuống vị trí phải xuống hạng khi chỉ có 14 điểm sau vòng 16. Chỉ cách nhóm an toàn về chỉ số phụ nhưng rõ ràng Tanta khiến các CĐV của họ sống trong sợ hãi với thành tích gần đây chưa có nhiều điểm sáng.

Trong 16 trận gần nhất ở mọi giải đấu, Tanta chỉ thắng duy nhất 1 lần là hình ảnh thực sự thất vọng mà họ thể hiện. Ngay cả khi được chơi trên sân nhà, đoàn quân dưới quyền HLV Ayman El Mezaien cũng không tận dụng tốt với 18 trong 20 trận gần nhất chỉ biết đến hòa và thua.

Nhận định Tanta vs Enppi, 19h30 ngày 10/2

Không chỉ bết bát về yếu tố chuyên môn, Tanta cũng là cái tên đáng ghét bậc nhất tại giải VĐQG Ai Cập khi chỉ thắng 2 trong 19 trận sân nhà gần nhất. Từ đầu mùa, Tanta chỉ có 43.7% số trận thắng theo tỷ lệ. Thành tích này kém đáng kể so với 60% mà Enppi đang sở hữu.

Hơn nữa, phong độ hiện tại của Enppi đang duy trì khá ổn định với liên tiếp 11 trận bất bại gần đây. Trên phương diện chỉ số châu Á, Enppi cũng trở thành điểm tựa cho giới đầu tư với 8 trong 9 trận gần nhất giành chiến thắng. Đáng nói hơn, đội khách đều bất bại trong cả 6 lần đụng độ gần nhất.

Phân tích T/X: Dưới 2 bàn cả trận: Tanta đang trong quãng thời gian sa sút quá nhiều ở thời điểm hiện tại. Đội chủ nhà chỉ ghi được 14 bàn sau 16 trận là thành tích rất đáng buồn để hy vọng vào kịch bản tưng bừng mà họ tạo ra. Trong khi đó, Enppi chỉ khá hơn đôi chút với 18 bàn sau 15 trận.

DỰ ĐOÁN: 0-1