TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Mallorca thua 5/6 trận sân khách gần nhất

Trên BXH hiện tại, Mallorca chỉ có vị trí thứ 16 với 27 điểm trong khi đối thủ Mallorca đang có 40 điểm và xếp thứ 8. 2 đội đang có những mục tiêu trái ngược cho phần còn lại của mùa bóng: Tenerife nỗ lực tránh xa khu vực trụ hạng còn Mallorca vẫn còn hy vọng lọt vào top play-off tranh vé lên hạng. Tuy nhiên, sự khác biệt đó lại không được thể hiện trên thị trường châu Á.

Tenerife chấp 1/4, cột mốc theo đánh giá của người viết là cao so với vị thế hiện tại của đôi bên, nhất là trong bối cảnh họ đã thất bại cả 2 trận mới đây. Tuy nhiên, giới cầm cân nảy mực có lý do để ra định mức như vậy. Tenerife duy trì sự ổn định trên sân nhà và họ bất bại 10/11 lần tiếp khách vừa qua. Trên khía cạnh chỉ số châu Á, Tenerife cũng chỉ thua TL 1/4 vòng sân nhà gần đây.

Phía bên kia chiến tuyến, tâm lý yếu kém khi xa nhà là điều thấy rõ ở Mallorca. Họ thất bại đồng thời thua TL ở 5/6 trận sân khách mới nhất. Ở trận còn lại, Mallorca cũng chỉ kiếm được 1 điểm trong bối cảnh được chơi hơn chủ nhà Cadiz tới 2 người. Rõ ràng, đang có vấn đề với Mallorca ở những chuyến hành quân đến xứ người trong mùa này.

Tựu chung lại, Mallorca không phải là lựa chọn đáng tin cậy ở trận này. Còn về khía cạnh tổng bàn thắng, mức O/U niêm yết chỉ là 2 hòa mở ra hy vọng vào mốc dưới. Hàng công của đôi bên đều chưa cho thấy sự hiệu quả: Tenerife tịt ngòi 2 vòng sân nhà gần đây còn Mallorca cũng không thể có bàn ở 4/5 chuyến làm khách vừa qua.

Chuyên gia nhận định: Tenerife (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0