TLCA: 0:0
TL O/U: 2

Key Tip: Tenerife bất bại cả 4 vòng gần nhất

Trên BXH hiện tại, Tenerife chỉ có vị trí thứ 16, tức là kém Osasuna tới 15 bậc (Osasuna đang dẫn đầu). Rõ ràng mục tiêu của 2 đội trong phần còn lại cũng rất khác biệt: Osasuna nỗ lực trở lại với đấu trường La Liga mà họ thường chơi, trong khi Tenerife muốn tránh xa khu vực cầm đèn đỏ. Đôi bên đều khát khao điểm số trong trận này, nhưng về cơ bản Tenerife sẽ quyết tâm hơn.

Vấn đề ở đây là mức TL hòa-được-thua trên thị trường châu Á. 1 đội đứng đầu gặp đội xếp thứ 15 mà chỉ có được TL như vậy thì rõ ràng là quá “bèo”. Kéo theo đó, cửa Osasuna cũng trở nên không sáng trong trận này. Điều đáng nói là định mức đó đến trong bối cảnh Osasuna đang chơi cực hay với 4 chiến thắng liên tiếp gần đây, và xa hơn là 8/9 chiến thắng vừa qua.

Lẽ ra với phong độ thuyết phục như vậy, Osasuna phải ở cửa trên trong trận này mới là hợp lý. Hơn nữa, Tenerife dù bất bại 4 vòng gần đây nhưng trên thực tế họ lại thua chỉ số châu Á ở 4/5 trận mới nhất. Dù thế, cách nhìn nhận của giới cầm cân nảy mực lại mở ra hy vọng vào cửa chủ nhà. Bởi vậy, chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào Tenerife trong trận này.

Còn ở khía cạnh tổng bàn thắng, người viết không kỳ vọng vào kịch bản cởi mở khi mốc tổng bàn thắng chỉ là 2 hòa. Osasuna nhờ phòng ngự chặt chẽ thời gian gần đây mới leo lên ngôi đầu. Hơn nữa, 4 lần chạm trán mới nhất giữa đôi bên chỉ chứng kiến tổng cộng có 3 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Tenerife (0)
Dự đoán tỷ số: 1-0