TL: 1/2:0

TX: 2 1/2

Cách đây ít ngày, Surkhon Termiz đã có 90 phút đầy nỗ lực khi đánh bại Mash'al với tỷ số 1-0 ở vòng 17 giải VĐQG Uzbekistan, qua đó chấm dứt mạch 7 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng.

Khách quan, chiến thắng kể trên được xem là liều thuốc khích lệ tinh thần kịp thời, giúp Surkhon Termiz có thêm niềm tin trong cuộc đua trụ hang ở mùa giải 2020.

Nên biết, Surkhon Termiz mới có được 3 trận thắng, hòa 3 và nhận 11 thất bại sau 17 trận đã đá. Hiện tại, họ xếp ở vị trí thứ 12 trên BXH – vị trí ngay trên 2 đội cầm đèn đỏ.

Surkhon Termiz vs AGMK, 19h ngày 1/10: Thắp sáng hy vọng trụ hạng

Trở lại với vòng 18 diễn ra đêm nay, Surkhon Termiz được trở về sân nhà và đây sẽ là 90 phút đầy khó khăn khi đối thủ của họ là đội bóng đang xếp thứ 2 AGMK.

Nếu nhìn qua thứ hạng trên bảng xếp hạng, AGMK có trọn 3 điểm là kết quả không bất ngờ. Tuy nhiên, với nhiều nhà đầu tư, họ lại đánh giá thấp khả năng trên.

Nên nhớ, AGMK đang có dấu hiệu mất tập trung khi thắng có 2 trận, hòa 3 và thua 1 ở 6 vòng đấu vừa rồi tại giải đấu số 1 Uzbekistan. Tính theo châu Á, họ chỉ thắng đúng 1 lần trong chuỗi trận kể trên.

Một điểm cầm lưu ý, AGMK đã phải ra về với hai bàn tay trắng ở trận đấu gần nhất tới làm khách trên sân của Surkhon Termiz tại giải VĐQG.

Phân tích T/X 

Trong 3 trận đối đầu giữa Surkhon Termiz và AGMK tại giải VĐQG đều kết thúc với kịch bản không quá 2 bàn thắng được ghi. 6/9 trận vừa rồi của Surkhon Termiz có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Surkhon Termiz +1/2

Dự đoán tỷ số Surkhon Termiz vs AGMK: 0-0.