TLCA: 1 1/2:0

TX: 2 3/4

Teuta Durres là đại diện của giải VĐQG Albania. Trong khi đó Granada đại diện cho giải đấu số 1 Tây Ban Nha tại Europa League mùa này. Tất nhiên Granada được đánh giá vượt trội so với đối thủ về mặt đẳng cấp.

Thế nhưng Granada lại gặp nhiều bất lợi ở trận đối đầu Teuta Durres sắp tới. Trước hết, việc đá trên sân khách vẫn luôn khiến Granada phải nhận "điểm trừ". 20 trận xa nhà trước đó họ mất điểm tới 15 lần (thua 9, hòa 6).

Trong khi đó Teuta Durres vẫn luôn tận dụng tốt lợi thế sân nhà để giành kết quả thuận lợi. 20 trận tiếp khách gần đây tính trên mọi đấu trường, Teuta Durres bất bại 18 lần với 13 chiến thắng và 5 trận hòa.

Tiếp đến, Teuta Durres còn tỏ ra vượt trội so với Granada về mặt kinh nghiệm. Mùa giải này mới là lần đầu tiên Granada được dự Europa League, phải thi đấu ngoài lãnh thổ Tây Ban Nha là một thử thách thực sự với họ.

Teuta Durres vs Granada, 21h ngày 17/9: Kinh nghiệm thắng thế

Bên kia chiến tuyến, Teuta Durres đã có mùa giải thứ 8 xuất hiện tại Cúp C2 châu Âu. Trên sân nhà 7 trận trước đó trong khuôn khổ Europa League, Teuta Durres bất bại tới 5 lần với 4 chiến thắng và 1 trận hòa.

Phân tích TX: 7 trên 9 trận sân nhà gần đây của Teuta Durres khép lại với tối đa 2 pha lập công. Khả năng có ít hơn 3 bàn thắng tiếp tục được tin tưởng sẽ xuất hiện ở trận đấu sắp tới.

Bởi vì Teuta Durres buộc phải thủ thế, chơi phòng ngự chủ động trước đối thủ được đánh giá cao hơn. Trong khi đó khó kỳ vọng Granada đạt hiệu suất ghi bàn tốt ở lần đầu dự Europa League.

Lựa chọn chuyên gia: Teuta Durres +1 1/2

Dự đoán tỷ số Teuta Durres vs Granada: 0-1.