TL: 0:0

TX: 2 1/2

Sau 3 trận đấu mở đầu trắng tay, ban lãnh đạo Thanh Hóa đã có quyết định táo bạo khi sa thải HLV Fabio Lopez và đưa chiến lược gia Nguyễn Thành Công lên thay thế. Theo báo giới, Thanh Hóa đã để các cầu thủ quyết định việc thay thế HLV và khiến nhiều người hâm mộ đội bóng xứ Thanh e ngại.

Tuy nhiên, Thanh Hóa đã chứng minh quyết định của mình là hoàn toàn sáng suốt khi gặt hái liên tiếp những kết quả suôn sẻ. Cụ thể, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công đã có mạch 3 trận bất bại liên tiếp, hòa 1 và thắng 2 trận.

Thanh Hóa vs Than Quảng Ninh, 17h ngày 30/6: Chia điểm?

Chiều nay, Thanh Hóa có trận đấu tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà và chắc chắn, mục tiêu của đội bóng miền Trung sẽ là giành trọn 3 điểm, để cải thiện vị trí trên bảng tổng sắp V-League 2020.

Nhưng có lẽ mọi chuyện sẽ không dễ dàng với Thanh Hóa bởi Than Quang Ninh cũng đang có được phong độ tập trung. Nếu công bằng nhận xét, đội bóng đất Mỏ còn ấn tượng hơn đối thủ. Nên biết, họ vừa có 2 chiến thắng liên tiếp trước Quảng Nam và Hải Phòng.

Nếu tính từ đầu mùa giải tới giờ, đội chủ sân Cẩm Phả thắng 3, hòa 1 và để thua 2 trận, hiện xếp trên Thanh Hóa tới 5 bậc trên bảng tổng sắp. Chưa dừng lại, đội bóng miền Bắc thường có được kết quả tốt mỗi khi chạm mặt Thanh Hóa. Chi tiết, Than Quảng Ninh vừa thắng 4 và để thua đúng 1 trận trước Thanh Hóa ở 6 trận đối đầu vừa rồi tại mọi đấu trường.

Phân tích TX

Ở vòng 5 diễn ra cách đây 1 tuần, Than Quảng Ninh và Thanh Hóa đều có được những kết quả suôn sẻ, giành trọn 3 điểm. Đáng nói, đó đều là những trận đấu có tổng bàn thắng từ 3 bàn trở lên. Nếu nhìn vào quá khứ, 10 trong số 14 trận đối đầu giữa Thanh Hóa và Than Quảng Ninh có kết quả ít tương tự. Bởi vậy, không bất ngờ nếu trận đối đầu chiều nay sẽ có nhiều bàn thắng.

Dự đoán tỷ số Thanh Hóa vs Than Quảng Ninh: 2-2.