TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Key Tip: Thanh Hóa chỉ thắng 1/4 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.

Kết thúc V-League 2018, nhà tài trợ FLC quyết định rút lui sau 4 năm tài trợ cho CLB Thanh Hóa. Điều này đồng nghĩa với việc CLB Thanh Hóa trở lại với đơn vị chủ nhà là Sở thể dục thể thao Thanh Hóa. Chính việc mất đi nguồn tài trợ quá lớn khiến hàng loạt cầu thủ trụ cột như Thanh Thắng, Tiến Dũng, Minh Tuấn, Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh, Đình Đồng và đặc biệt là đội trưởng Omar đều ra đi.

Thay vì nằm trong nhóm cạnh tranh chức vô địch, Thanh Hóa bước vào mùa giải 2019 với nỗ lo trụ hạng, khi lực lượng của họ không được tăng cường những cầu thủ chất lượng để bù vào sự ra đi của các trụ cột mùa trước. Hiện tại, Thanh Hóa còn sót lại Đình Tùng cùng hai cựu tuyển thủ Minh Tùng, Tiến Thành kết hợp với dàn cầu thủ trẻ.

Đối thủ của Thanh Hoá trong trận khai mạc là Bình Dương, đội bóng cũng đã có sự chuẩn bị khá tốt cho mùa giải mới. Trong tháng 1 vừa qua, thầy trò HLV Trần Minh Chiến đã giành giải 3 cúp BTV được tổ chức tại sân Gò Đậu. Tiếp đó, họ có đã có chuyến tập huấn khá thành công ở Thái Lan. Mới nhất, Bình Dương nhận thất bại trước Hà Nội FC ở trận tranh Siêu cúp Việt Nam.

Mùa giải trước cũng trên sân nhà Thanh Hóa đã xuất sắc đánh bại Bình Dương 3-1 và trước đó có trận hòa 3-3 trên sân Gò Đậu ở lượt đi. Tuy nhiên, vào cuối mùa, đội bóng đất Thủ đã đòi lại món nợ bằng chiến thắng 3-1 trong trận chung kết cúp quốc gia. Ở trận đấu chiều nay, dù Thanh Hóa được chơi trên sân nhà, nhưng như đã đề cập, lực lượng bị xáo trộn rất nhiều có thể ảnh hưởng đến khả năng giành chiến thắng của đội bóng xứ Thanh.

Chọn: Bình Dương +3/4 cả trận

Dự đoán: 2-2