+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/2

+ Key Tip: Thanh Hóa thua liên tiếp 5 trận gần đây.

Trong những mùa giải gần đây, Thanh Hóa luôn được xem là ứng viên sáng giá có thể vô địch V League. Tuy nhiên, mọi thứ đã xoay chiều ở mùa giải năm nay. Những trận thua liên tiếp khiến cho Thanh Hóa hiện tại chỉ còn đứng trên Khánh Hòa trên bảng xếp hạng. Vị trí này sẽ khiến họ phải đá play-off sau khi mùa giải kết thúc. 

Trên lý thuyết, khả năng trụ hạng của Thanh Hóa vẫn mở rộng bởi họ chỉ kém nhóm an toàn đúng 1 điểm nhưng phong độ thì không ủng hộ đội bóng xứ Thanh. Thanh Hóa đã thua 5 trận liên tiếp, không thắng trong 7 trận gần đây và không ghi bàn trong 4 trận đấu vừa qua. Đáng chú ý, Thanh Hóa hiện đang là đội để thua nhiều bàn thua nhất V-league với 44 lần bị thủng lưới sau 22 trận.

Với Than Quảng Ninh, đội bóng đất Mỏ hiện sở hữu cho mình 31 điểm và giữ vị trí thứ năm. ĐỘi khách cũng có thành tích vô cùng tệ hại trong thời gian gần đây với 6 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng (2 trận gần đây đều thua). Tuy vậy, trước một Thanh Hóa quá tệ thì Than Quảng Ninh vẫn được đánh giá cửa trên ở cuộc đọ sức hôm nay giữa 2 đội.

Quảng Ninh sở hữu thành tích đối đầu vượt trội so với Thanh Hóa ở những mùa giải gần đây. Trong 4 lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên thì có tới 3 lần chiến thắng thuộc về đội bóng xứ Than và trận đấu còn lại kết thúc với tỉ số hòa. Với tình hình phong độ hiện tại có lẽ chiến thắng ở cuộc tái ngộ hôm nay sẽ tiếp tục gọi tên Than Quảng Ninh.

Đội hình dự kiến

Thanh Hóa: Vĩnh Lợi, Xuân Cường, Văn Nam, Văn Hội, Minh Tùng, Thanh Bình, Văn Đại, Kurtaj Gramoz, Đình Tùng, Văn Long, Văn Hiếu.

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh; Văn Khoa, Thanh Hào, Hồng Quân, Nhật Minh, Quách Tân, Xuân Tú, Hermann, Dyachenko.

Dự đoán kết quả Thanh Hóa vs Quảng Ninh: 1-2