Tigre đang đứng thứ 5 của bảng B tại giải vô địch quốc gia Argentina khi giải đấu phải tạm dừng với 28 điểm sau 20 vòng đấu, kém các đội trong Top 4 (có quyền dự play-off) tới 5 điểm.

Sau giai đoạn tạm nghỉ không thi đấu do các giải đấu tại Nam Mỹ đều buộc phải tạm dừng, mới đây khi quay trở lại đấu trường CONMEBOL Copa Libertadores, Tigre đã để thua đậm trên sân của Club Guaraní với tỷ số 1-4 và hiện bét bảng B cúp C1 Nam Mỹ khi không có được điểm nào sau 3 vòng đấu.

Trong khi đó Club Bolivar đang đứng thứ ba tại giải vô địch quốc gia Bolivia với 20 điểm sau 12 vòng đấu nhưng chỉ kém 2 đội dẫn đầu đúng 1 điểm duy nhất.

Tại cúp C1 Nam Mỹ đội bóng mới có được 1 trận thắng trước chính Tigre trên sân nhà với tỷ số 2-0, để thua 2 trận còn lại và hiện đang đứng thứ ba của bảng B. Trong 5 trận đấu gần nhất Club Bolivar cũng chỉ có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và để thua cả 3 trận còn lại.

Với việc cả hai đội đều không thi đấu từ tháng 3 nên phong độ của cả hai đều thất thường không ổn định. Tuy nhiên với việc từng giành chiến thắng cách biệt trong trận lượt đi, nhiều khả năng các cầu thủ Bolivar sẽ lại tiếp tục có điểm ra về.

Phân tích TX

Với việc hàng công của cả hai đội đều chơi khá tệ trong trận đấu vừa quay trở lại mùa giải nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Tigre: G. Marinelli, G. Alcoba, I. Canuto, M. Perez Acuna, L. Rodriguez, A. Cardozo, D. Morales, S. Prediger, E. Dening, E. Diaz, J. Ramis.

Bolivar: J. Rojas, R. Fernandez, T. Paredes, A. Jusino, Dominguez, O. Ribera, C. Machado, F. Oviedo, P. Azogue, E. Vecchio, V. Abrego.

*Chuyên gia nhận định Tigre vs Bolivar: khách có điểm

*Dự đoán tỷ số Tigre vs Bolivar: 1-1