- TLCA: 0:1/2

- T/X: 2 1/2

Sau 10 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Mexico, Tigres UANL đang có được 14 điểm và tạm đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, trong nhóm các đội được tham dự vòng play-off và kém các đội Top 4 (vào thăng vòng chung kết) khoảng cách là 6 điểm.

Thành tích của Tigres UANL vẫn khá thất thường kể từ đầu mùa giải và trong 5 vòng đấu gần đây đội bóng chỉ có được 1 trận thắng, 3 trận hòa và để thua 1 trận. Ngay cả trên sân nhà Tigres UANL cũng chỉ thắng 2, hòa 2 và để thua 1 trong tất cả các trận từ đầu mùa giải.

Trong khi đó Queretaro hiện đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng với 11 điểm cũng sau 10 vòng đấu, vẫn nằm trong Top các đội có suất dự play-off nhưng bị tới 4 điểm phía sau bám rất sát khi khoảng cách đồng thời chỉ là 1 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Queretaro chỉ thắng được 1 trận, hòa 1 trận và để thua 3 trận. Trên sân khách thành tích của đội bóng còn rất tệ khi thua liên tiếp 4 trận và chỉ hòa ở trận đấu gần nhất trong tất cả 5 trận du đấu kể từ đầu mùa.

Tigres UANL vs Queretaro, 7h00 ngày 20/9: Bạc nhược khi du đấu

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội Tigres UANL đang chiếm ưu thế khi có 2 trận thắng và để hòa 3 trận. Mặc dù hiện tại Tigres UANL không có phong độ tốt nhất nhưng Queretaro còn có thành tích du đấu rất tệ nên nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ giành trọn cả 3 điểm trong lần chạm trán này.

Phân tích TX

Ngay trên sân nhà hàng công của Tigres UANL vẫn chơi tương đối ổn định trong khi hàng thủ của Queretaro còn chơi rất tệ nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

*Chuyên gia nhận định Tigres UANL vs Queretaro: chọ Tigres UANL -1/2

*Dự đoán tỷ số Tigres UANL vs Queretaro: 2-1