TLCA: 0:1/4
TX: 2

Trận đấu này được tổ chức trên sân Olympique d'El Menzah tại thủ đô Tunis của Tunisia. Lợi thế sân nhà vì thế không được tính tới, nhưng ưu thế về chuyên môn lại nghiêng về phía Togo khi họ sở hữu nhiều cầu thủ đáng chú ý.

Thành phần Togo hiện nay có sự phục vụ của Dakonam đang đầu quân cho Getafe, Dossevi khoác áo Toulouse hay Ihlas Bebou thuộc biên chế Hannover. Phần lớn tuyển thủ Togo đang chơi bóng tại nước ngoài nên chất lượng chuyên môn rất ấn tượng.

Theo chỉ số châu Á, Togo đang là điểm đến ưa thích dành cho dân chơi khi họ đáp ứng được lòng tin của nhà đầu tư tới 5 trong 6 trận gần nhất có xuất hiện tỷ lệ.

Togo vs Sudan, 21h00 ngày 12/10: Bài tập dễ dàng

Trong khi đó, Sudan vốn gặp nhiều khó khăn trong công tác tổ chức các trận đấu bóng đá trong nước. Điều kiện ngoại cảnh tác động khá nhiều và khiến nền bóng đá này chưa phát triển.

Trận giao hữu gần nhất gặp chủ nhà Tunisia cách đây ít hôm đã kết thúc với thảm bại 0-3 của Sudan là minh chứng rõ ràng nhất.
 
Phân tích T/X: Tối đa 2 bàn thắng cả trận: Rất khó để chứng kiến bữa tiệc bàn thắng khi các đội tuyển châu Phi găp nhau. Sự hiệu quả trong tấn công và tinh thần thi đấu là chi tiết thường dẫn đến kịch bản nhàm chán với ít bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Togo vs Sudan: Chọn: Togo -1 /4
*Dự đoán tỷ số Togo vs Sudan: 2-0.