TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Theo đánh giá của giới chuyên môn trên thị trường châu Á, Tokushima Vortis ở thế cửa trên với nửa quả bóng. Đây là mức cao kỷ lục trong lịch sử đối đầu giữa 2 đội từ trước đến nay mà họ có được. Để có tỷ lệ tích cực này, Tokushima Vortis đang hơn hẳn về thành tích đối đầu cũng như phong độ hiện tại.

Nhìn vào những lần gặp nhau gần nhất, Tokushima Vortis chiếm ưu thế đáng kể với 3 trận gần nhất đều giành chiến thắng. Riêng trên sân nhà, đoàn quân dưới quyền HLV Ricardo Rodríguez cũng tận dụng khá tốt lợi thế với 3 trận gần nhất đều đánh bại Avispa Fukuoka.

Ở thờid điểm hiện tại, Tokushima Vortis cũng mang lại hy vọng đáng kể cho giới mộ điệu. 3 vòng gần nhất đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng đã giúp đội chủ nhà leo lên đứng thứ 3 và chỉ còn ít hơn vị trí dẫn đầu 3 điểm. Nhìn chung, cơ hội để Tokushima Vortis nghĩ đến tấm vé thăng hạng là hoàn toàn khả thi.

Tokushima Vortis vs Avispa Fukuoka, 17h00 ngày 19/7: Cửa trên thắng lợi

Thành tích trên thị trường châu Á của Tokushima Vortis cũng rất ấn tượng với 60% số trận mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Chỉ số tương tự với Avispa Fukuoka chỉ là 40%. Đáng nói, Avispa Fukuoka đã không phải địa chỉ đáng tin dành cho giới mộ điệu khi họ vừa thua theo tỷ lệ tới 6 trong 7 trận xa nhà gần đây.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Theo thống kê, đã có 9 trong tổng số 11 trận sân khách gần nhất của Avispa Fukuoka đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Trong khi đó, Tokushima Vortis lại vừa giữ sạch lưới 3 trong 4 trận sân nhà gần nhất.

*Chuyên gia nhận định Tokushima Vortis vs Avispa Fukuoka: chọn Tokushima Vortis -1/2.
*Dự đoán tỷ số Tokushima Vortis vs Avispa Fukuoka: 1-0.