TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Sân nhà không phải điểm tựa trong các trận đối đầu gần đây giữa 2 đội. Trong 7 lần gặp nhau gần nhất đều chứng kiến các vị khách ra về có điểm.

Tokyo Verdy cũg không tận dụng được lợi thế khi thi đấu tại tổ ấm với 7 trong 8 lần tiếp đón Okayama gần đây chỉ biết đến hòa và thua. Với chi tiết đáng lưu ý nói trên, giới chuyên môn đang có ánh mắt nghi ngờ đội bóng thủ đô.

Chỉ số trên thị trường châu Á chỉ dừng lại với mốc 1/4 mà Tokyo Verdy nhỉnh hơn là tham số thực sự mong manh. Nó diễn ra trong hoàn cảnh đội chủ nhà đang có phong độ khá ấn tượng với 4 vòng gần đây đều bất bại.

Tokyo Verdy vs Fagiano Okayama, 14h00 ngày 11/10: Áp lực… sân nhà

Trên thực tế, Fagiano Okayama đang là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy dành cho giới mộ điệu khi đáp ứng được lòng tin của nhà đầu tư tới 3 trong 4 trận gần đây.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Theo thống kê, đã có 14 trong tổng số 17 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Với thực tế hiện nay, khả năng trận đấu này diễn ra chặt chẽ với ít bàn thắng được ghi cũng là điều dễ hiểu.

*Chuyên gia nhận định Tokyo Verdy vs Fagiano Okayama: chọn Fagiano Okayama +1/4.
*Dự đoán tỷ số Tokyo Verdy vs Fagiano Okayama: 0-1.