Cho tới thời điểm hiện tại, Ulsan Hyundai là đội bóng đứng đầu bảng F của AFC Champions League 2020. Cụ thể, đội bóng Hàn Quốc có được 3 trận thắng và chỉ để chia điểm 1 lần.

Song không vì thế đương kim Á quân của giải VĐQG Hàn Quốc được phép chủ quan ở 2 lượt trận còn lại bởi họ vẫn còn đó nguy cơ bị đánh bật khỏi top 2 – nhóm có vé đi tiếp.

Nên nhớ, Ulsan Hyundai tạm thời xếp hơn đội thứ 2 FC Tokyo khoảng cách 3 điểm và hơn đội xếp thứ 3 Shanghai Shenhua khoảng cách 4 điểm.

Đáng chú ý, Ulsan Hyundai  sẽ đối mặt với chính những đối thủ cạnh ở 2 lượt trận còn lại của vòng bảng và đội bóng của HLV Kim Do-Hoon sẽ phải có được ít nhất 2 điểm mới có thể chính thức giành vé.

FC Tokyo vs Ulsan Hyundai, 17h ngày 30/11: Xác định đội đầu bảng

Trở lại với trận đấu áp chót, Ulsan Hyundai có trận đối đầu với đại diện tới từ Nhật Bản FC Tokyo. Công tâm, đây là cơ hội tốt để Ulsan Hyundai giành thắng lợi và giành vé đi tiếp.

Nhắc lại, Ulsan Hyundai đang có phong độ tốt khi thắng cả 3 trận vừa rồi tại vòng bảng. Trong đó, đội bóng của HLV Kim Do-Hoon không tốn quá nhiều sức lực 2 lượt trận gần đây trước Perth Glory.

Trong khi đó, FC Tokyo vừa có 2 trận đấu mất sức trước đối thủ cạnh tranh tới từ Trung Quốc Shanghai Shenhua. Như đã biết, đội bóng thủ đô Tokyo có được 1 trận thắng và 1 trận thua trước Shanghai Shenhua.

Đội hình dự kiến

FC Tokyo: T. Kodama, T. Nakamura, M. Morishige, J. Oumari, H. Nakamura, S. Abe, Y. Takahagi, K. Higashi, T. Uchida, K. Nagai, Leandro.

Ulsan Hyundai: J. Hyun-woo, K. Tae-hwan, J. Seung-hyun, S. Young-woo, Chul Hong, L. Chung-yong, W. Du-jae, Y. Bit-garam, K. In-seong, J. Negrão, B. Johnsen.

Dự đoán tỷ số FC Tokyo vs Ulsan Hyundai: 1-2