TLCA: 0:0

TX O/U: 3 1/4

Trong những chuyến làm khách trước đây đến sân của FC Tokyo, Yokohama F Marinos không có được kết quả thuận lợi. 4 lần tiếp đón Yokohama F Marinos vừa qua trên sân nhà, FC Tokyo thắng 3, hòa 1.

Thành tích của FC Tokyo ở mùa giải này cũng đang tốt hơn Yokohama F Marinos. Theo đó, FC Tokyo xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng với 47 điểm sau 26 trận, trong khi Yokohama F Marinos xếp thứ 7 với 41 điểm sau 27 trận.

Thế nhưng điều đáng bàn ở lần tái đấu sắp tới là Yokohama F Marinos lại được đánh giá cao hơn, họ chấp điểm theo TLCA 0:0. Đây cũng là lần đầu tiên sau 13 lần Yokohama F Marinos được xếp chiếu trên ở chuyến làm khách trên sân của FC Tokyo.

FC Tokyo giai đoạn gần đây sa sút phong độ, 3 vòng đấu vừa qua họ bị đánh bại 2 lần. Đội hình sứt mẻ với danh sách chấn thương lên tới 5 trụ cột, FC Tokyo khó hứa hẹn sẽ thi đấu tốt ở giai đoạn sắp tới.

FC Tokyo vs Yokohama F Marinos, 13h ngày 24/10: Giành 3 điểm rời Thủ đô

Trong khi đó Yokohama F Marinos lúc này lại đang có được lực lượng và phong độ ổn định. 4 trận gần đây Yokohama F Marinos bất bại 3 lần với 2 thắng và 1 hòa. Trên sân khách Yokohama F Marinos bất bại 6 trên 8 trận vừa qua (thắng 3, hòa 3).

Phân tích T/X

Trong vòng 3 trận đối đầu gần đây giữa hai đội trên sân của FC Tokyo đã có tới 17 bàn thắng được ghi. Vì vậy giới chuyên môn để chỉ số tổng bàn thắng trận đấu sắp tới ở mức 3 1/4 là hoàn toàn hợp lý.

Nhưng 90 phút tranh tài sắp tới giữa FC Tokyo vs Yokohama F Marinos lại không hứa hẹn có nhiều bàn thắng. Bởi FC Tokyo đang sa sút phong độ và 7 trên 9 trận gần đây của họ chỉ có tối đa 2 bàn/trận.

Đội hình dự kiến

FC Tokyo: Hayashi, Ogawa, Morishige, Watanabe, Nakamura, Oliveira, Shuto Abe, Arthur Silva, Hirotaka Mita, Oliveira Moura, Kensuke Nagai.

Yokohama F Marinos: Kajikawa, Matsubara, Ito, Hatanaka, Bunmathan, Ogihara, Kida, Amano, Mizunuma, Junio, Endo.

Chuyên gia nhận định FC Tokyo vs Yokohama F Marinos: Chọn Yokohama F Marinos -0

Dự đoán kết quả FC Tokyo vs Yokohama F Marinos: 0-2