- TLCA: 0:0

- T/X: 2 3/4

Sau 6 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Mexico, Toluca mới có được 6 điểm và hện đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng bằng điểm với cả 3 đội xếp sau nhưng hơn về hiệu số bàn thắng và kém các đội trong Top 8 (được quyền dự vòng chung kết) là 2 điểm.

Nếu tính trên mọi mặt trận, trong 5 trận đấu gần nhất Toluca chỉ có được một trận thắng, hòa 3 trận và để thua Pumas UNAM ngay trên sân nhà ở trận đấu gần nhất. Tại Copa Mexico, Toluca phải rất vất vả để vượt qua vòng 1/8 trước Alas khi thua 1-2 trên sân khách, thắng 3-2 trên sân nhà và thắng trên loạt luân lưu.

Trong khi đó Pachuca đứng ngay trên ở vị trí thứ 11 khi cũng mới có được 7 điểm sau 6 vòng đấu, bằng điểm với đội thứ 10 Tigers UNAL nhưng kém về hiệu số bàn thắng.

Tính trên mọi mặt trận, Pachuca có được 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua ở 5 trận đấu gần nhất. Tại vòng 18 Copa Mexico, Pachuca khá dễ dàng vượt qua Venados khi hòa 1-1 trên sân khách nhưng thắng 3-1 trên sân nhà.

Nhận định Toluca vs Pachuca, 10h10 ngày 19/2: Tiếng nói của lịch sử

Trong trận lượt đi hai đội đã hòa nhau trên sân của Pachuca với tỷ số 2-2. Trong lịch sử đối đầu trên sân nhà Toluca đều giành chiến thắng trong cả 4 lần gặp nhau gần nhất.

Thành tích sân khách của Pachuca cũng khá tệ khi hòa 2, thua 3 ở 5 trận đấu gần nhất nên nhiều khả năng Toluca sẽ giành ưu thế trong trận lượt về trên thánh địa của mình.

Phân tích TX

Trong 5 trận gần nhất trên sân nhà hàng công của Toluca ghi tới 12 bàn thắng và tất cả các trận đấu đều có tổng số bàn thắng từ 4 trở lên. Mặc dù hàng cong của Pachuca chơi không thật tốt khi du đấu nhưng cũng có được 3 bàn thắng sau 5 trận nên nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Toluca vs Pachuca: chọn Toluca +0

*Dự đoán tỷ số Toluca vs Pachuca: 2-1