- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/4

Torino có trận đấu đầu tiên tại Serie A sau tháng tạm nghỉ hết sức thất vọng. Cụ thể, đội bóng thành Turin đã để Parma cầm hòa với tỷ số 1-1, ngay tại sào huyệt Olimpico Grande Torino. Với trận hòa kể trên, đội bóng thành Turin vẫn dậm chân ở vị trí thứ 15 trên BXH và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 3 điểm.

Đêm nay, thầy trò HLV M. Longo tiếp tục được chơi trên sân nhà và chắc chắn, Belotti cùng đồng đội rất muốn có trọn vẹn 3 điểm để có thể cắt đuôi nhóm cầm đèn đỏ. Nhưng như đã nhắc ở trên, Torino là tập thể có phong độ không tốt. 

Torino vs Udinese (2h45 24/6): “Ngựa vằn” quật cường

Tính cả giai đoạn trước khi dịch cúm bùng phát, Torino đã có một mạch 8 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng tại mọi đấu trường, hòa 2 và nhận tới 6 thất bại. Đối chiếu sáng TLCA, họ cũng chỉ thắng theo châu Á đúng 1 trận, hòa 2 và nhận 5 thất bại ở chuỗi trận kể trên.

Mọi chuyện càng thêm khó đoán khi đối thủ của Torino là Udinese. Nên biết, dù không có phong độ quá ấn tượng song đội bóng có biệt danh “Những chú ngựa vằn” luôn biết gây khó khăn cho đối phương. Lấy thành tích thi đấu 5 trận gần đây làm ví dụ, Udinese thi đấu quật cường khi có 4 trận hòa liên tiếp và có 1 trận hưởng niềm vui chiến thắng.

Phân tích TX

4 trận đối đầu gần đây giữa Torino và Udinese diễn ra với thế trận chặt chẽ và cả 4 trận đấu đều khép lại với kịch bản có không quá 2 bàn thắng được ghi. Với thống kê trên, rất có thể trận đối đầu đêm nay sẽ có kết quả tương tự. Kịch bản này càng dễ xảy ra khi 2/3 trận vừa qua của Torino và 6/7 trận mới đây của Udinese có kết quả khan hiếm bàn thắng, không quá 2 bàn mỗi trận.

*Chuyên gia nhận định Torino vs Udinese: chọn Udinese +1/4

*Dự đoán tỷ số Torino vs Udinese: 0-0