TLCA: 0:3/4
TX: 2 3/4

Key Tip: Montreal Impact toàn thua 6 trận sân khách gần nhất tại MLS.

MLS giai đoạn đá vòng tròn đang dần đi đến hồi kết, và các đội đang nỗ lực để vươn tới những mục tiêu mà mình đã đề ra. Với Toronto FC vs Montreal Impact lúc này, chỉ tiêu với họ là cố gắng lọt vào Top 7 khu vực phía Đông để lọt vào giai đoạn Final play-off. Hiện Toronto FC đang đứng thứ 9 trên BXH với 34 điểm, bằng với Montreal Impact đứng thứ 7 nhưng kém về hiệu số bàn thắng bại.

Điều này đồng nghĩa với việc màn thư hùng ngày hôm nay giữa 2 đội sẽ mang tính chất vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới việc cạnh tranh một suất vào Top 7. Cơ hội đang nhỉnh hơn dành cho Toronto, khi họ được chơi trên sân nhà ở trận đấu này. Chưa kể, phong độ hiện tại của Toronto là khá ổn định, khi họ bất bại 4 trận gần nhất.

Thành tích sân nhà cũng đang mang tới sự tự tin cho các cầu thủ Toronto, khi 7 trận gần nhất được chơi tại tổ ấm của mình, đội bóng Canada chỉ nhận 1 thất bại, còn lại là 4 chiến thắng và 2 trận hòa. Bên cạnh đó, Toronto cũng luôn khiến Montreal Impact gặp khó khăn ở những trận đối đầu trên sân nhà khi giành chiến thắng 4/5 trận, trong đó có trận gần nhất xuất hiện tỷ lệ châu Á 0:3/4 như trận đấu này.

Khó khăn càng thêm chất trồng đối với Montreal Impact, khi thành tích sân khách của đội bóng này là rất bết bát. Thống kê cho thấy, 6 trận xa nhà gần nhất tại MLS, Montreal Impact toàn thua theo chuyên môn, đồng thời không thắng theo châu Á với 5 trận thua và 1 trận hòa.

Chọn: Toronto -3/4 cả trận

Dự đoán: 3-1