Nhận định soi kèo Toronto vs Club León

Đội chủ nhà đang không có được sự ổn định cần thiết. Cụ thể, tại 3 trận đấu gần nhất, họ chỉ có kết quả hòa và thua. Bù lại, trên sân nhà, thành tích của Toronto có phần nhỉnh hơn đôi chút. Bằng chứng, 5 trận đã qua, họ có tới 4 trận bất bại và thua duy nhất 1 trận.

Thống kê bàn thắng trong trận đấu của Toronto không quá cao. Thậm chí, hiệu suất trung bình chỉ dừng lại ở mức hơn gần 1 bàn/trận, trong 10 trận đấu gần đây. Bù lại, số bàn thua trên sân nhà của đội bóng này đang giảm thiểu đáng kể.

Trong 5 trận đấu tại thánh địa của mình, Toronto chỉ để lọt lưới 2 bàn. Đối thủ của đội chủ nhà là Club León lại có phong độ rất chói sáng. Đội chủ sân “Estadio León”  có mạch 6 trận bất bại liên tiếp và chưa cho thấy dấu hiệu dừng lại.

Khi phải thi đấu xa nhà, thành tích của đội chủ nhà thu về rất ổn định, 3 trận trên sân khách mới đây, họ đều bất bại. Hàng công của Club León đang ghi bàn rất đều đặn, có đến 4 trong 5 trận gần nhất, đội khách có được 2 bàn thắng trở lên.

Tuần trước khi 2 đội gặp, mặc dù được đánh giá cao hơn nhưng đội khách chưa thể hiện được nhiều điều. Qua đó, để Toronto cầm hòa với tỷ số (1-1).

Dự đoán tỷ số Toronto 0-1 Club León