TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Được tính thi đấu trên sân nhà nhưng thực chất Toronto FC lại không được chơi tại tổ ấm quen thuộc ở quê nhà Canada. Đội bóng này phải thuê sân Pratt & Whitney Stadium at Rentschler Field nằm tại Connecticut.

Việc phải đá trên sân khá lạ lẫm và tất nhiên không có khán giả nhà đã khiến Toronto FC mất đi lợi thế vốn có. Đây là điều mà họ buộc phải chấp nhận trong điều kiện đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Mỹ.

Hơn nưa, việc đại diện Canada không nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn trên sàn giao dịch châu Á cũng là điều dễ hiểu. Bởi đối thủ hôm nay của họ là Columbus Crew đang thể hiện phong độ rất cao.

Toronto FC vs Columbus Crew, 06h37 ngày 28/9: Bất lợi sân bãi

Liên tiếp 6 vòng gần nhất đều chứng kiến Columbus Crew bất bại và có tới 4 chiến thắng là minh chứng rõ ràng nhất. Đáng nói, từ đầu mùa đội khách chỉ thất bại duy nhất 1 trận và họ cũng là đội có hàng thủ chắc chắn nhất giải với 5 bàn thua sau 13 trận.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Cả 2 đội đều phải mất thời gian làm quen sân khi đây là địa điểm khá mới để họ có thể ngay lập tức phát huy sở trường với tất cả khả năng chuyên môn. Thế nên, nhà cái châu Á chỉ niêm yết tỷ lệ bàn thắng ở mức 2 1/2, khá thấp cho một trận đấu tại MLS.

*Chuyên gia nhận định Toronto vs Columbus Crew: chọn Columbus Crew +0.
*Dự đoán tỷ số Toronto vs Columbus Crew: 0-2.