TL: 0:1/2

TX: 2 3/4

Toronto đang trải qua quãng thời gian tươi đẹp nhất kể từ khi MLS 2020 khởi tranh. Họ toàn thắng cả 5 trận đấu vừa qua để tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng khu vực miền Đông cũng như cả hai miền.

3/5 5 chiến thắng liên tiếp vừa rồi, Toronto không phải nhận bàn thua. 2 trận còn lại, họ cũng chỉ phải nhận 1 bàn thua. Điều đó cho thấy hệ thống phòng ngự của CLB đại diện cho Canada thời gian qua thực sự được tổ chức tốt.

Trong khi đó, New York Red Bulls thi đấu không tồi trong thời gian qua nói riêng và xuyên suốt hành trình tại MLS 2020 nói chung. New York Red Bulls thắng 3/5 trận đấu vừa rồi, bao gồm cả chiến thắng 1-0 trước Atlanta United cách đây ít hôm.

Toronto vs New York Red Bulls, 6h30 ngày 15/10: Khó cản chủ nhà

Thành tích sân khách của New York Red Bulls cũng được cải thiện rõ rệt. Họ từng có thời gian toàn thua cả 3 trận sân khách liên tiếp thuộc khuôn khổ MLS 2020 nhưng điều ấy giờ chỉ còn là quá khứ. New York Red Bull thắng tới 3/4 lần ‘mang chuông đi đánh xứ người’ gần đây.

Nhưng dù sao đi nữa, New York Red Bulls không thể sánh với Toronto ở thời điểm hiện tại. Cộng với yếu tố sân nhà, Toronto FC nhiều khả năng giành trọn 3 điểm từ lần so tài đầu tiên với New York Red Bulls trong năm 2020.

Phân tích TX

Những trận đấu gần đây giữa Toronto và New York Red Bull thường không xuất hiện nhiều bàn thắng. 3/4 lần so tài vừa qua giữa họ thuộc khuôn khổ MLS khép lại với tổng số pha lập công từ 2 trở xuống.

Hai màn so tài gần nhất của Toronto FC thuộc khuôn khổ MLS đều không chứng kiến quá 1 bàn thắng. Vì vậy, không dễ để họ cùng New York Red Bulls chinh phục thành công mốc TX là 2 3/4.

Đội hình dự kiến

- Toronto: Westberg; Laryea, Gonzalez, Mavinga, Auro; Delgado, Osorio; Piatti, Pozuelo, Deleon; Akinola.

- New York Red Bull: Meara; Duncan, Pakker, Amro Tarek, Pendant; Yeawood, Davis; Clark, Tetteh, Royer; Barlow.

Dự đoán tỷ số Toronto vs New York Red Bulls: 1-0.