TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Mùa giải 2019/20 được xem là khoảng thời gian tối tăm đối với Toulouse. Nên biết, họ đã kết thúc giải VĐQG Pháp với chỉ 13 điểm sau 28 lượt trận và chính thức nhận vé xuống chơi tại giải hạng 2 Pháp.

Đã có nhiều ý kiến cho giằng Toulouse không may mắn bởi mùa giải 2019/20 đã phải kết thúc sớm bởi dịch bệnh. Nhưng nếu nhìn vào hiệu số chi tiết chỉ thắng 3 trận, hòa 4 và nhận tới 21 trận thua, đội bóng chủ sân Toulouse hoàn toàn xứng đáng xuống hạng.

Trở lại với thời điểm hiện tại, nỗi buồn xuống hạng vẫn còn ám ảnh các cầu thủ Toulouse và khiến họ vẫn chưa thể có điểm sau 2 lượt trận đã đá tại giải hạng 2 Pháp. 

Toulouse vs Sochaux, 2h ngày 15/9: Nỗi buồn khó vơi

Nếu nhìn rộng hơn, đội bóng của HLV Garande thua tới 21 trận và chỉ có được 4 trận hòa ở 25 trận gần đây tại mọi đấu trường tham dự.

Nhìn vào thống kê trên, giới mộ điệu không bất ngờ nếu Toulouse nhận thêm một kết quả bất lợi ở vòng 3 giải hạng 2 Pháp.

Kịch bản này càng dễ xảy ra khi đối thủ của Toulouse là cái tên đang vào phom Sochaux. Nên nhớ, Sochaux đang là 1 trong 2 đội bóng còn giữ được mạch toàn thắng tại giải hạng 2 Pháp mùa này – lần lượt đánh bại Auxerre và Troyes.

Phân tích TX

Trong 3 trận đối đầu gần đây giữa Toulouse vs Sochaux và đã có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Ở trận mới đây tại giải hạng 2 Pháp, Toulouse đã để thủng lưới tới 5 bàn thua và 5/7 trận vừa rồi của họ có ít nhất 3 bàn mỗi trận.

Lựa chọn chuyên gia: Sochaux +1/4

Dự đoán tỷ số Toulouse vs Sochaux: 2-2.