TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

TP.HCM dẫn đầu bảng xếp hạng V-League sau 7 vòng đấu mùa này với 14 điểm. Tuy nhiên vị trí số 1 của nhà đương kim Á quân có thể mất bất cứ lúc nào khi đội xếp thứ hai Sài Gòn FC đã có 13 điểm, Becamex Bình Dương, Viettel và SLNA đang cùng có 11 điểm.

Màn trình diễn của Công Phượng và đồng đội từ đầu mùa vẫn chưa thực sự thuyết phục. TP.HCM thường gặp khó khi đối đầu các đối thủ chơi phòng ngự phản công chủ động. Điều này thực tế đã xuất hiện ở hầu hết các trận sân nhà từ đầu mùa của họ.

Tính trên mọi đấu trường, mùa giải này TP.HCM đã chơi 6 trận trên sân nhà, họ thắng 2, hòa 2, thua 2 trận. Tính theo TLCA, TP.HCM để thua 5 trận trong số 6 trận đấu này. Đối thủ sắp tới của đoàn quân dưới quyền HLV Chung Hae-seong lại không hề dễ đối phó.

TP.HCM vs B.Bình Dương, 19h15 ngày 6/7: Sân nhà lại là thử thách

Becamex Bình Dương đang thi đấu rất vào phom với phong độ ngày càng ổn định của những Tiến Linh, Tấn Tài, Sỹ Giáp. 6 trận gần đây đội bóng đất Thủ bất bại 5 trận với 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Trên sân khách Bình Dương không thua 3 trận liên tiếp vừa qua.

Trước đây khi làm khách của TP.HCM, Becamex Bình Dương cũng giành được những kết quả rất thuận lợi. Cụ thể, trong khuôn khổ V-League, TP.HCM đã để mất điểm 3 trên 4 lần tiếp đón Bình Dương trên sân nhà (thua 1, hòa 2).

Phân tích TX: Cả 4 trận đối đầu gần đây giữa hai đội trên sân Thống Nhất đều khép lại với tối đa 2 pha lập công. Trong vòng 4 trận tiếp khách gần đây, TP.HCM tịt ngòi tới 2 trận. Becamex Bình Dương luôn cố gắng thi đấu thận trọng và thực dụng trên sân khách, bởi vậy khả năng có nhiều pha lập công trong trận đấu sắp tới khó được tin tưởng sẽ xuất hiện.

Lựa chọn chuyên gia: Becamex Bình Dương +1/4
Dự đoán tỷ số TP.HCM vs Bình Dương: 1-1.