TL: 0:0

TX: 2 3/4

TPS Turku đang cho thấy họ là một trong những ứng viên xuống hạng sáng giá của giải VĐQG Phần Lan 2020 khi sở hữu phong độ nghèo nàn.

Nếu tính tới trước vòng 14 của giai đoạn 1 giải VĐQG, đội bóng của HLV Johansson chỉ thắng 3 trận và nhận tới 10 thất bại, qua đó đứng ở vị trí áp chót – vị trí sẽ có mặt ở vòng bảng trụ hạng ở giai đoạn 2.

Quay lại với trận đấu muộn vòng 14, TPS Turku sẽ có lợi thế về tinh thần khi được chơi trên sân nhà nhưng với phong độ kể trên, lựa chọn TPS Turku không phải quyết định sáng suốt.

TPS Turku vs IFK Mariehamn, 22h ngày 14/9: Vươn lên top 6

Cũng cần lưu ý, đối thủ của họ ở lượt trận đêm nay là cái tên đáng gờm IFK Mariehamn. Hiện tại, IFK Mariehamn có mặt trong nhóm 6 đội cuối bảng – những vị trí sẽ mặt ở bảng trụ hạng ở giai đoạn 2.

Nhưng trái ngược với đội chủ nhà, IFK Mariehamn đang cho thấy những tín hiệu đầy tích về phong độ. Lùi lại 7 vòng đấu vừa rồi, họ thắng 4, hòa 1 và chỉ để thua 2 trận, qua đó leo lên vị trí thứ 8 và chỉ kém top 6 đúng 1 điểm.

Đối với các nhà đầu tư, họ cũng dành nhiều tình cảm cho đội khách. Nhắc lại, IFK Mariehamn đang là tập thể có tỷ lệ thắng châu Á ấn tượng nhất giải với 8 chiến thắng, hòa 3 và chỉ thua 2 lần sau 14 trận đã đá.

Phân tích TX

Theo thống kê, 5/7 trận đối đầu gần đây giữa TPS Turku và IFK Mariehamn đã có kết quả không quá 2 bàn thắng mỗi trận. Đây cũng là kết quả của 5/7 trận mới đây của TPS Turku. 

Bởi vậy, giới mộ điệu không bất ngờ nếu trận đối đầu đêm nay giữa họ và IFK Mariehamn sẽ khan hiếm bàn thắng.

Lựa chọn chuyên gia: IFK Mariehamn +0

Dự đoán tỷ số TPS Turku vs IFK Mariehamn: 0-1.