TLCA: 0:1 1/2

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: TPV Tampere thắng theo châu Á vỏn vẹn 1/8 trận vừa qua.

Dù từng 10 lần so tài cao thấp, nhưng đây mới là lần đầu tiên TPS Turku và TPV Tampere giáp mặt tại giải hạng 2. Nếu như TPS Turku bước vào Ykkönen 2019 với tư cách là một trong 2 đội bóng rớt xuống từ giải VĐQG thì TPV Tampere lại là một trong 2 tân binh của giải. Mùa trước, TPV Tampere về đích đầu tiên tại giải hạng 3, qua đó sở hữu tấm vé thăng hạng trực tiếp.

Trước khi bước vào Ykkönen 2019, TPS Turku và TPV Tampere đã có dịp “làm quen”, khi chạm trán nhau tại Cúp Quốc gia (26/1/2019). Hôm ấy, dù không sử dụng lực lượng mạnh nhất, đồng thời phải thi đấu trên sân trung lập, nhưng TPS Turku vẫn dễ dàng đả bại TPV Tampere với tỷ số 2-0.

Phải nói qua như vậy để thấy, giữa 2 đội đang có một khoảng cách rất lớn về trình đội. Thế nên, những ai đang có ý định chờ đợi sự bất ngờ từ phía TPV Tampere cần phải xem xét lại quyết định của mình. Nên nhớ, đêm nay TPS Turku được thi đấu dưới mái vòm Veritas, nơi họ toàn thắng 3 lần tiếp khách gần đây, ghi cả thảy 10 bàn, thủng lưới duy nhất 1 lần.

Nguy cơ phải nếm trái đắng càng trở nên thực tế với TPV Tampere, khi họ đang thi đấu rất thiếu thuyết phục, mà việc đang có mạch 9 trận bất thắng là minh chứng. Xét theo thành tích TLCA, TPV Tampere chỉ một lần vượt rào thành công ở 8 trận vừa qua, còn lại hòa 2, thua 5. Tin rằng, TPS Turku sẽ thắng cách biệt tối thiểu 2 bàn để vượt qua rào cản handicap.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: TPS Turku -1 1/2

Dự đoán tỷ số: 3-0