TLCA: 1:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Klaksvik không cần bung sức ở trận cầu ngày hôm nay

Cục diện cặp đấu này sớm ngã ngũ khi Tre Fiori thảm bại 1-5 ở lượt đi. Khoảng cách quá lớn như vậy khiến hy vọng lật ngược tình thế của Tre Fiori gần như chỉ là con số 0. Đây cũng là điều không hề khó hiểu, bởi Tre Fiori chỉ là CLB thuộc San Marino – quốc gia có nền bóng đá bị xếp vào diện yếu nhất nhì lục địa già.

Trong khi đó, Klaksvik cũng như quốc gia của họ là Faroe được đánh giá cao hơn nhiều so với San Marino. Ở chiến thắng tại lượt đi, nên nhớ là khi đó Klaksvik chỉ chấp có 2 1/4, điều đó cho thấy giữa họ và Tre Fiori có khoảng cách rất lớn về đẳng cấp. Ở lần gặp lại này, Klaksvik vẫn được đánh giá cao hơn, nhưng họ không nhất thiết phải bung sức.

Thực tế thì Klaksvik cũng chơi không quá ấn tượng ở các trận sân khách. Họ thua tới 2/3 chuyến hành quân xa nhà vừa qua. Điều quan trọng là giới cầm cân nảy mực đánh giá Klaksvik không quá cao ở trận này. Thắng đậm ở lượt đi, Klaksvik cũng không dại gì mà bung sức cho trận chiến ngày hôm nay.

Đội khách cần giữ sức cho lượt trận sơ loại tiếp theo. Hơn nữa, Tre Fiori cũng chơi không quá tệ ở những trận sân nhà. Khả năng cởi mở của trận đấu cũng không được đánh giá cao, bởi Tre Fiori không còn nhiều hy vọng lật ngược tình thế, trong khi Klaksvik cũng cần giữ sức.

Chuyên gia nhận định: Tre Fiori (+1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1