TLCA: 0:1 1/2

TL O/U: 3 3/4

Key Tip: U18 Thái Lan thua theo châu Á 4/5 trận vừa qua.

U18 Indonesia đã sớm lộ diện là ứng viên nặng ký nhất cho ngôi đầu bảng B, khi lần lượt hạ knock-out U18 Campuchia (5-1) và U18 Việt Nam (4-1) một cách đầy thuyết phục. Dù thi đấu khá đủng đỉnh, nhưng các chân sút áo vàng vẫn dội vào lưới 2 đội bóng Đông Dương 9 bàn, một con số không thể ấn tượng hơn.

Nhìn từ 2 trận vừa qua có thể thấy, U18 Australia là đội bóng có nền tảng kỹ thuật tốt. Lối chơi của họ không quá hoa mỹ nhưng lại hiệu quả. Đội bóng xứ chuột túi chủ yếu sử dụng các đường chuyền trung bình và dài, sau đó tổ chức tấn công từ 2 biên và thường xuyên có những đường tạt bóng rất khó chịu để các tiền đạo lao vào dứt điểm.  

Chứng kiến những gì mà các cầu thủ U18 Australia đang thể hiện, tìm ra biện pháp ngăn chặn và hóa giải chắc chắn là bài toán gây đau đầu cho BHL U18 Thái Lan. Dù hành quân sang Việt Nam với tham vọng rất lớn, nhưng thầy trì Issara Sritaro đang là nỗi thất vọng tràn trề. Ở lượt trận mở màn, U18 Thái Lan bị U18 Singapore cầm hòa 1-1.

Hai ngày sau, họ để đội bóng yếu nhất bảng U18 Campuchia hạ knock-out với tỷ số 4-3. Đây là trận đấu mà U18 Thái Lan liên tục bị đối thủ đẩy vào thế phải rượt đuổi. Dĩ nhiên, với phong độ như vậy, thành tích theo châu Á của U18 Thái Lan không thể khả quan. Thống kê 4 trận vừa qua cho thấy, họ thắng duy nhất 1 trận, còn lại toàn thua.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: U18 Australia thắng TLCA

Dự đoán tỷ số: 3-1