TLCA:
TL O/U:

Key Tip: U18 Singapore thắng chỉ số châu Á 2 trận gần nhất

Rơi vào bảng đấu có các đối thủ rất mạnh như Australia, Việt Nam hay Thái Lan, cơ hội đi tiếp giành cho cả U18 Malaysia và Singapore là không nhiều. Nên biết giải đấu chỉ lấy 2 vị trí đầu bảng vào bán kết, vậy nên 1 thất bại trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp sẽ khiến cánh cửa hẹp đi rất nhiều.

U18 Malaysia đã gặp bất lợi khi thất bại ở lượt trận ra quân trước U18 Việt Nam, trong khi U18 Singapore xuất sắc giành 1 điểm trước người Thái. Về cơ bản chỉ cần 1 thất bại trước U18 Việt Nam là hy vọng của Malaysia đã hẹp đi rất nhiều rồi, bởi trước mắt họ còn 2 đối thủ cực mạnh là Thái Lan và Australia.

Ngay cả trận cầu ngày hôm nay, cửa thắng của U18 Malaysia cũng là không nhiều. Trận thua U18 Việt Nam cho thấy những bất ổn của Malaysia, đó là thất bại thứ 2 liên tiếp của họ và là trận thứ 4 liên tiếp U18 Malaysia không thể giành chiến thắng. Vấn đề của U18 Malaysia là hàng công của họ tỏ ra quá “cùn” khi không thể chọc thủng lưới đối phương 3 trận gần đây.

Về phía U18 Singapore, đội bóng này chơi tiến bộ rất nhiều thời gian gần đây và điểm nhấn chính là 1 điểm mà họ giành được trước người Thái. Tính ra thì 2 trận vừa qua U18 Singapore đều vượt qua rào cản tỷ lệ, bởi vậy người viết tin tưởng vào họ hơn Malaysia trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: U18 Singapore cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1