TLCA: 3/4:0
TL O/U: 3

Key Tip: U21 Anh thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất

Cuộc chiến này chỉ còn ý nghĩa thủ tục với đôi bên, bởi cả 2 đã chắc chắn bị loại. Với U21 Croatia, đó là điều bình thường vì họ không được đánh giá cao, nhưng với U21 Anh thì đó là chuyện khá bất ngờ. Trước khi VCK diễn ra, U21 Anh thậm chí còn được đánh giá cao nhất bảng này, hơn cả U21 Pháp. Nhưng sau 2 thất bại thì NHM có dịp nhìn nhận lại thực lực của đội bóng này.

Việc U21 Anh bị loại không chỉ gây sốc với NHM mà còn cả giới đầu tư. Đội hình của U21 Anh không hề yếu, thậm chí rất mạnh với những nhân tố từng chơi ở giải Ngoại hạng như Foden, Maddison, Gray hay Sessegnon. Ở trận cầu cuối cùng này, U21 Anh cũng như U21 Croatia chắc chắn sẽ tạo nhiều cơ hội ra sân cho các cầu thủ dự bị.

Dẫu vậy thì với lực lượng nhỉnh hơn, U21 Anh vẫn được chuyên gia bongdanet tin tưởng. Thực tế U21 Croatia cũng không có gì nổi bật và trong một trận cầu thủ tục như này, họ cũng không cần thiết phải chơi tử thủ như trước U21 Pháp. Hơn nữa thì 2 lần chạm trán gần nhất, U21 Anh đều đánh bại U21 Croatia. Vì vậy nên tin vào người Anh trong cuộc chiến này.

Kịch bản cởi mở trận này được đánh giá cao khi mức tổng bàn thắng được niêm yết lên tới 3 hòa. Đôi bên đã bị loại và cũng không cần thiết phải chơi chặt chẽ. U21 Anh cũng cho thấy khả năng phòng ngự kém, và thêm nữa thì 2 trận đối đầu mới nhất giữa đôi bên cũng đều xuất hiện sự cởi mở trong lối chơi lẫn kết quả.

Chuyên gia nhận định: U21 Anh (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-3