TL CA: 0:1 1/2

TL O/U: 3

Key Tip: U21 Italia đang bị dồn vào thế chân tường.

Với ưu thế sân nhà, những tưởng U21 Italia sẽ không mấy khó khăn vượt qua vòng bảng, tuy nhiên trước lượt đấu cuối thầy trò HLV Luigi Di Biagio lại đang đứng trước viễn cảnh chầu rìa ở vòng knock-out U21 châu Âu 2019. Sau chiến thắng đình đám 3-1 trước U21 Tây Ban Nha, đội bóng xứ mì ống bất ngờ thúc thủ 0-1 trước U21 Ba Lan. Trong bối cảnh đang xếp thứ 3 tại bảng A, U21 Italia buộc phải đánh bại U21 Bỉ nếu không muốn bẽ mặt ngay trên sân nhà.

May mắn cho người Ý là đối thủ của họ - U21 Bỉ lại chơi trồi sụt bất ngờ. Lứa đàn em Eden Hazard gây thất vọng lớn lao khi trắng tay sau 2 lượt trận và chắc chắn trở thành khán giả ngay sau vòng bảng. Xét theo kèo châu Á, U21 Bỉ toàn thua ở 3 lần ra sân gần nhất. Thực ra, nhìn lại lực lượng mà U21 Bỉ mang đến giải lần này không có nhiều cái tên đáng chú ý.

HLV Johan Walem của U21 Bỉ gặp rất nhiều khó khăn trong công tác tuyển chọn nhân sự. Hầu hết các cầu thủ còn trong độ tuổi đang thi đấu cho CLB danh tiếng tại 5 giải hàng đầu châu Âu đều bị từ chối tham dự. Thế nên, có tới 18 trong tổng số 23 cầu thủ U21 Bỉ đang chơi trong nước chỉ thuộc diện tiềm năng cũng là trở ngại rất lớn với họ.

Thế nên, với ưu thế sân nhà và động lực chiến thắng lớn nhằm vượt qua vòng bảng, các cầu thủ U21 Italia nhiều khả năng sẽ dồn ép đối thủ từ sớm. Tuy nhiên mốc chấp 1.5 là hơi cao so với năng lực tấn công của đội chủ nhà lúc này, và họ có thể chỉ thắng cách biệt 1 trái!

Chuyên gia nhận định: U21 Italia -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 3-1