TLCA:

TL O/U:

Key Tip: Cách đây 2 năm, U22 Indonesia từng đánh bại U22 Campuchia 2-0 tại SEA Games 2017.

U22 Campuchia chính là bất ngờ lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Dù bị đánh giá thấp nhất bảng B, nhưng ngay trong trận ra quân, đội bóng xứ chùa tháp đã gây bất ngờ bằng cách hạ knock-out ứng viên vô địch U22 Malaysia với tỷ số 1-0. Chưa dừng lại, 2 ngày sau, thầy trò HLV Felix Dalmas tiếp tục tạo ra địa chấn bằng khúc khải hoàn 2-0 trước U22 Myanmar.

Kết quả trên cộng thêm việc U22 Malaysia và U22 Indonesia cầm chân nhau với tỷ số 2-2 ở trận đấu diễn ra trước đó đã mang về tấm vé thông hành vào bán kết cho U22 Campuchia. Không những vậy, đoàn quân của HLV Dalmas chắc chắn cán đích ở ngôi đầu mà không cần quan tâm đến kết quả lượt trận cuối.

Điều đó có nghĩa, 90 phút sắp tới chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục không hơn không kém với đội bóng xứ chùa tháp. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng bán kết, không ngạc nhiên nếu HLV Dalmas có những tính toán về mặt nhân sự. Theo đó, những nhân tố chơi nổi bật ở 2 trận vừa qua như Safy Yue, Sin Sophanat hay Rosib Sath sẽ được tạo điều kiện nghỉ ngơi.

Dĩ nhiên, U22 Indonesia là đội bóng được hưởng lợi. Do đánh rơi 3 điểm trước U22 Malaysia, nên đội Sulaeman và đồng đội buộc phải giành chiến thắng vào chiều nay mới chắc chắn sở hữu tấm vé thông hành vào bán kết. Trước đội chủ nhà đã hoàn thành mục tiêu, U22 Indonesia sẽ bỏ túi số điểm tối đa.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: U22 Indonesia

Dự đoán tỷ số: 0-2