TLCA:

TL O/U:

Key Tip: U22 Malaysia thua theo châu Á 4/5 trận vừa qua.

Được xem là ứng viên cho chức vô địch, nhưng trước khi lượt trận cuối cùng diễn ra, U22 Malaysia đang đứng nguy cơ phải thu dọn hành lý về nước. Sau thất bại choáng váng 0-1 trước U22 Campuchia trong trận ra quân, thầy trò Ong Kim Swee suýt chút nữa phải nếm trái đắng trong cuộc đụng độ U22 Indonesia.

Giáp mặt đội bóng xứ vạn đảo, U22 Campuchia 2 lần bị xé lưới trước. Rất may là hàng thủ thi đấu không thực sự tập trung của U22 Indonesia đã giúp Nik Akif và Abdul Razak giật về 1 điểm cho đội bóng áo vàng - đen. Dù thoát thua, nhưng U22 Malaysia chỉ đứng thứ 3 sau U22 Campuchia và U22 Indonesia trên BXH.

Điều đó có nghĩa, để ghi tên mình vào vòng 4 đội mạnh nhất, ngoài việc cầu mong cho U22 Indonesia không thắng U22 Campuchia, đoàn quân của HLV Ong Kim Swee buộc phải đánh bại U22 Myanmar. Với những gì đã thể hiện trước U22 Campuchia và U22 Indonesia, đây là nhiệm vụ không hề đơn giản với Abdul Razak và đồng đội. 

Nếu như hàng công gây thất vọng khi tỏ ra thiếu thính nhậy thì bộ tam vệ dưới sự chỉ huy của thủ quân Dominic đang thi đấu rất mất tập trung. Và chiều nay, sự lỏng lẻo đó có thể sẽ trở thành tử huyệt để U22 Myanmar khai thác. Dù mới có 1 điểm, nhưng U22 Myanmar đang cho thấy họ rất nguy hiểm nhờ khả năng càn lướt và tận dụng cơ hội tốt của các cầu thủ tấn công.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: U22 Myanmar

Dự đoán tỷ số: 1-1