TL CA: 1/2:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: U22 Timor Leste thua tới 6 trong 7 trận gần nhất.

Trận đấu vào chiều nay giữa 2 đội chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Cả U22 Timor Leste và U22 Philippines đều đã bị loại sau 2 lượt trận đầu tiên chưa có điểm nào. Yếu tố danh dự vì thế trở thành động lực duy nhất để 2 đội hướng tới trong ngày chia tay giải đấu.

Nhìn vào tương quan giữa 2 đội, giới phân tích chuyên môn đánh giá cao U22 Philippines hơn so với bên kia chiến tuyến. Các đại diện của Philippines tham dự sân chơi khu vực đang có bước tiến đáng khen về chuyên môn. Người Philippines vẫn đi theo phương án sử dụng nguồn cầu thủ được đào tạo ở nước ngoài hoặc nhập tịch để đi nhanh hơn trong mục tiêu vươn tầm tại Đông Nam Á và xa hơn là châu lục.

Nhìn chung U22 Philippines dù chưa thể tạo ra bất ngờ tại giải lần này nhưng ít nhiều yếu tố chuyên môn, tư duy chiến thuật và phong cách thi đấu vẫn tốt hơn nhiều so với U22 Timor Leste. Các cầu thủ U22 Timor Leste thiếu chuyên nghiệp và còn khá non kinh nghiệm vớ phần lớn cầu thủ ở độ tuổi 19 đến 20. Nhìn vào thành tích của U22 Timor Leste giới mộ điệu không khỏi ái ngại khi họ vừa thua tới 6 trong 7 trận gần nhất, với 5 lần không ghi được bàn thắng nào.

Chuyên gia nhận định: U22 Philippines -1/2

Dự đoán tỷ số: 1-2.