TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: U22 Thái Lan và U22 Việt Nam bất bại cả 2 trận gần đây và tính tổng cộng chỉ thủng lưới 1 bàn

Sau 2 lượt trận đầu tiên, cả U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đều bỏ túi trọn vẹn 6 điểm và sớm giành vé vào bán kết. Trận cầu ngày hôm nay với đôi bên đơn thuần chỉ là xác định đội dẫn đầu bảng. U22 Việt Nam có lợi thế hơn đối thủ ở hiệu số, bởi vậy họ chỉ cần không thua là chắc chắn có được vị trí số 1. Với chút ưu thế đó, U22 Việt Nam hoàn toàn có thể có những tính toán hợp lý cho trận cầu này.

Mặc dù đã thắng cả 2 trận đầu tiên nhưng màn trình diễn của U22 Việt Nam là chưa thực sự thuyết phục. Vẫn còn quá nhiều lỗ hổng nơi hàng thủ, trong khi tuyến trên bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ngon ăn. Bên kia chiến tuyến, U22 Thái Lan trở nên “âm thầm” hơn sau khi ĐT của họ có những kết quả không mấy ấn tượng thời gian gần đây. Nhưng các cầu thủ trẻ xứ chùa vàng vẫn chơi ổn định, lạnh lùng.

2 chiến thắng và quan trọng là U22 Thái Lan không thủng lưới bàn nào, đó sẽ là thử thách không nhỏ với một U22 Việt Nam chưa thực sự ổn định. Một kết quả hòa có lẽ là hợp lý nhất trong bối cảnh hiện tại, khi mà đôi bên cần giữ sức cho vòng bán kết. Kịch bản cởi mở theo đó cũng bị đánh giá thấp, nhất là khi U22 Thái Lan cho thấy khả năng phòng ngự chắc chắn.

Chuyên gia nhận định: dưới 2,5 bàn.
Dự đoán tỷ số: 0-0.