TLCA: 1 1/4:0
TL O/U: 3

Key Tip: U23 Malaysia thắng cả 2 trận gần đây và giữ sạch lưới

Trận cầu này có ý nghĩa phân định ngôi đầu bảng J cùng tấm vé trực tiếp vào VCK. U23 Trung Quốc đang có lợi thế khi hơn hẳn đối thủ về hiệu số, bởi vậy họ chỉ cần kết quả hòa trong ngày hôm nay là hoàn thành mục tiêu. Lẽ dĩ nhiên với sự nhỉnh hơn của mình, U23 Trung Quốc chắc chắn sẽ ở vị thế cửa trên, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc họ sẽ lại tiếp tục làm hài lòng giới đầu tư.

Bảng đấu này diễn ra ở Kuala Lumpur, vậy nên chắc chắn U23 Malaysia sẽ có được ưu thế về mặt sân bãi. Với việc phải chơi trên sân đối thủ, U23 Trung Quốc chắc chắn muốn trọn vẹn đôi đường: giành vé vào VCK mà không làm mất lòng CĐV chủ nhà. Hơn nữa, thực tế thì đánh bại U23 Malaysia không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Đội bóng này không quá bùng nổ nhưng lại duy trì được sự ổn định. 2 chiến thắng cùng việc giữ sạch lưới là cú hích giúp U23 Malaysia tự tin đấu với đối thủ mạnh hơn. Nhiệm vụ giành 3 điểm với U23 Malaysia là điều khó khăn, nhưng một kết quả khả quan cùng việc vượt rào cản handicap là điều họ hoàn toàn có thể làm được.

Nên nhớ là lần đụng độ gần nhất giữa đôi bên vào tháng 08/2018, U23 Trung Quốc phải vô cùng chật vật mới có thể đánh bại được U23 Malaysia. Trước đối thủ có được sự cổ vũ từ hàng vạn khán giả, U23 Trung Quốc sẽ gặp nhiều khó khăn ở trận này, nhưng họ cũng không nhất thiết phải thắng trong bối cảnh chỉ 1 kết quả hòa là hoàn thành nhiệm vụ có mặt ở Thái Lan năm sau.

Chuyên gia nhận định: U23 Malaysia (+1 1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-1